Có 42 kết quả :

Trách nhiệm với dự án hoang

Trách nhiệm với dự án hoang

TP - Thông tin mới nhất là nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã bị hủy bỏ do chậm triển khai thực hiện theo quy định. Theo đại diện UBND huyện Thống Nhất, qua rà soát tiến độ triển khai các dự án trên địa bàn có thu hồi đất theo nghị quyết của HĐND tỉnh trong giai đoạn 2015-2021,
Bình Phước hủy bỏ chủ trương đầu tư dự án 1.700 ha

Bình Phước hủy bỏ chủ trương đầu tư dự án 1.700 ha

TPO - Bình Phước đã có quyết định hủy bỏ chủ trương đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC tại địa phương này. Trước đó, các ban ngành của tỉnh Bình Phước phối hợp FLC nghiên cứu triển khai dự án quy mô đến 1.700ha. Tuy nhiên, dự án bị hủy bỏ sau khi Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị bắt giữ.
Vì sao cường quốc quân sự Nga không thiết tha tàu sân bay?

Vì sao cường quốc quân sự Nga không thiết tha tàu sân bay?

TPO - Là một cường quốc trên đất liền từ xa xưa, khi Liên Xô ra đời, ban lãnh đạo đã có ý tưởng phát triển không quân hải quân trong suốt những năm Liên bang Sô viết tồn tại. Nhưng các kế hoạch lớn cũng chết theo khi Liên Xô sụp đổ và Nga thừa hưởng duy nhất một tàu sân bay, vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.
Malaysia hủy dự án đường sắt 20 tỷ USD vốn Trung Quốc

Malaysia hủy dự án đường sắt 20 tỷ USD vốn Trung Quốc

TPO - Chính phủ Malaysia đã quyết định hủy đình lại một dự án đường sắt trị giá 20 tỷ USD do Trung Quốc cho vay vốn và nhà thầu Trung Quốc thực hiện sau khi tìm cách hạ giá thành thất bại, một bộ trưởng nói hôm nay. Sự việc kết thúc nhiều tháng đồn đoán về tương lai của dự án gây tranh cãi này, theo SCMP.
Sở TNMT Thanh Hóa

Nhiều cán bộ Sở TNMT Thanh Hóa 'mất ghế' sau rà soát

TPO - Sau chỉ đạo của chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc rà soát lại tình trạng tuyển dụng, bổ nhiệm chưa đúng quy định, Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa (Sở TN&MT) đã ban hành các quyết định thu hồi các quyết định liên quan đến việc tuyển dụng, bổ nhiệm đối với cán bộ không đúng quy định.
Hủy bỏ các danh hiệu của PVC và Trịnh Xuân Thanh

Hủy bỏ các danh hiệu của PVC và Trịnh Xuân Thanh

TP - Chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa ký quyết định hủy bỏ Quyết định khen thưởng Huân chương Lao động hạng ba đối với Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). Đồng thời, Chủ tịch nước cũng quyết định hủy bỏ danh hiệu Anh hùng Lao động, Huân chương Lao động hạng nhất, Huân chương Lao động hạng nhì đối với Tổng Cty PVC, thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Santadevi Meghwal

Lấy chồng năm 1 tuổi, ly hôn năm 19 tuổi

TP - Santadevi Meghwal, cô gái Ấn Độ ở thành phố Jodhpur, bị ép lấy chồng vào năm 1997 khi mới 11 tháng tuổi với cậu bé Saanval Ram lên 9 tuổi. Mới đây, cuộc hôn nhân này đã bị huỷ bỏ theo phán quyết của toà án. Người đệ đơn xin huỷ hôn là cô Meghwal.