Hương vị tình thân: Phục lăn bà Bích (Tú Oanh) vì trình đỉnh cao cà khịa để rửa hận

0:00 / 0:00
0:00
Bà Bích (Tú Oanh) có màn cà khịa đỉnh cao dành cho bà Sa
Bà Bích (Tú Oanh) có màn cà khịa đỉnh cao dành cho bà Sa
TPO - Bà Bích (Tú Oanh) mới đích thực là tâm điểm trong đám cưới Nam-Long (Phương Oanh, Mạnh Trường), bởi màn cà khịa đỉnh cao khiến bà Sa (Thu Hạnh) tức điên mà không làm gì được.

Đám cưới của Nam-Long diễn ra ở tập 26 phần 2 “Hương vị tình thân”, bà Bích (Tú Oanh) xứng là tâm điểm với màn đá xoáy có bài bản, lớp lang . Thấy bà Sa định bỏ đi, bà Bích chặn đường chào hỏi. Mở đầu là những lời rất nhẹ nhàng: “Ơ nhưng mà lạ nhỉ, chị mặc áo đỏ mà sao mặt chị xanh lét thế kia? À, hay là do áo của em nó ánh lên mặt chị”. Sa khyên bà Bích vui thì vui vừa thôi, đừng vui quá không thì chưa kịp sung sướng đã tăng xông, đột quỵ.

Định bỏ đi nhưng bà Sa lại bị bà Bích chặn lại. “Cảm ơn chị đã quan tâm đến sức khỏe của em. Nhưng mà chị yên tâm, em lúc nào cũng chuẩn bị sẵn thuốc ở trong túi. Em hôm nay phải chuẩn bị một trái tim lạnh để còn hòa mình vào niềm hạnh phúc của các con chứ, đúng không chị? Em bảo này, hôm nay đứa nào trang điểm cho chị, ẩu quá”, bà Bích đổi giọng.

Hương vị tình thân: Phục lăn bà Bích (Tú Oanh) vì trình đỉnh cao cà khịa để rửa hận ảnh 1

Sa tức điên nhưng không làm được gì bà Bích

Bà Sa chỉ nói được những câu yếu ớt: “Tôi cần cô quan tâm à?”. “Chị đừng căng thẳng như thế, tuy chúng ta không phải là thông gia, nhưng mà sau này cũng nhiều việc liên quan đến nhau đấy. Chị cũng thức thời lên một tí, chứ cứ sống kiểu bon chen như thế mệt lòng lắm”, bà Bích nói.

“Thức thời thì ai bằng cô Bích, nhưng mà đừng quá tự đắc quá sớm như thế”, bà Sa cay cú nhưng cố kìm. Bà Bích giọng vẫn tửng tưng đầy ngọt ngào nhưng lời nói như dao đâm: “Cờ đến tay ai người ấy phất mà. Ô, cờ nó lại đến tay em, thế là em cứ phải phất cao lên thôi chị ạ. Chị vừa nghe thấy anh Khang nói gì trên sân khấu không nhỉ: Các con đã trải qua thời gian rất dài và khó khăn mới đến được với nhau. Ba năm khó khăn của các con là do ai, chị biết chứ nhỉ. Các cụ bảo đẹp phô ra, xấu xa đậy lại, nhưng mà em thấy chị đậy nó không kỹ nó cũng bốc mùi lắm, đúng không chị”.

Hương vị tình thân: Phục lăn bà Bích (Tú Oanh) vì trình đỉnh cao cà khịa để rửa hận ảnh 2

Mẹ con bà Sa, Khánh Thy và Dũng không nuốt được cục tức ở đám cưới Nam-Long

Diễn xuất của bà Bích với những màn thoại này khiến nhiều khán giả rất sung sướng. Màn rửa hận đỉnh cao này đúng là đo ni đóng giày cho nghệ sĩ Tú Oanh. Chả thế mà khán giả tung hô diễn xuất này lên mây: “Riêng khoản bơm đểu với phun thuốc trừ sâu thì bà Bích Top 1 bảng xếp hạng, bà Sa vẫn còn đứng dưới vài mét”, hay “Cờ đến tay bà Bích thì không có gió chị cũng phất được”.

Tuy nhiên, khán giả theo dõi suốt gần trăm tập phim Hương vị tình thân không quên những gì kinh khủng mà bà Bích đã đối xử với Nam. Chính vì bà bán đứng Nam để lấy tiền trả nợ nên Nam phải bỏ xứ đi lao động suốt ba năm. Nam giận bà Bích suốt chừng đó thời gian, mãi mới chịu mở lòng tha thứ.

MỚI - NÓNG