Hương vị tình thân P2 tập 34: Xuân (Quách Thu Phương) nhảy cầu tự tử

0:00 / 0:00
0:00
Bà Xuân (Quách Thu Phương) nhảy cầu
Bà Xuân (Quách Thu Phương) nhảy cầu
TPO - Sau scandal làm từ thiện nhưng bị tố lừa đảo, bà Xuân (Quách Thu Phương) cảm thấy không còn mặt mũi đối diện người thân. Giữa đêm muộn, bà Xuân ngồi vắt vẻo bên thành cầu muốn tự tử. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 34 phát sóng 21h tối 14/9 trên VTV1.

Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nói với các con rằng bà Xuân (Quách Thu Phương) gọi điện cho mẹ đẻ ở nước ngoài muốn sang định cư nhưng bà cụ từ chối. “Mẹ con có ý định này thì cũng chưa đi ngay được đâu ạ”, Huy (Anh Vũ) phán đoán. Thy (Thu Quỳnh) hốt hoảng nói tại vợ chồng cô vô tâm quá. Nam (Phương Oanh) nói để hai vợ chồng cô và em chồng đi tìm bà Xuân.

Hương vị tình thân P2 tập 34: Xuân (Quách Thu Phương) nhảy cầu tự tử ảnh 1

Cả gia đình lo lắng cho bà Xuân

Đúng lúc cả nhà băn khoăn chưa biết tìm bà Xuân ở đâu, cô Sâm giúp việc lao từ trong bếp ra hốt hoảng. Vừa hét vừa chỉ vào điện thoại, Sâm nói Xuân đang được người dân quay lại cảnh ngồi vắt vẻo trên thành cầu, bên cạnh là chiếc vali quần áo. Người quay lại clip kêu gọi người nhà hãy tới chỗ cây cầu ngay để kịp thời khuyên can.

Hương vị tình thân P2 tập 34: Xuân (Quách Thu Phương) nhảy cầu tự tử ảnh 2

Cả nhà hốt hoảng xem hình ảnh bà Xuân ngồi vắt vẻo trên cầu

Ở một tình huống khác, Huy lại căng thẳng với Thy. “Em đối xử với mọi người rất là hợp lý, em làm mọi việc đều đúng cả. Nhưng em không thấy là em chỉ đang làm cho tròn trách nhiệm à? Anh không cảm nhận được đấy là tình cảm một người con, người cháu trong gia đình dành cho những người thân của mình”. Đây không phải lần đầu Huy nhắc nhở vợ về thái độ có phần giả tạo này.

Hương vị tình thân P2 tập 34: Xuân (Quách Thu Phương) nhảy cầu tự tử ảnh 3

Thy cay cú vì chồng nói mình không có tình cảm với gia đình nhà chồng

Thy trợn mắt lên đáp trả: “Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ? Có phải từ khi chị dâu anh bước chân vào nhà này đúng không”. Ở cuối tập 33, Thy tiếp tục tỏ thái độ ghen ghét, đố kỵ với Nam khi chỉ có hai người. Cô còn hỏi thẳng Nam giờ chắc vui lắm vì ghi điểm với bố mẹ chồng. Nam chỉ dùng cách mềm mỏng đối đáp lại, nói rằng cả nhà ai cũng yêu quý mình, giờ chỉ còn chờ Thy. Ân oán giữa Thy và Nam sẽ còn căng thẳng hơn rất nhiều trong những ngày tháng tới.

MỚI - NÓNG