Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) thả thính lộ liễu, Long (Mạnh Trường) phản công

0:00 / 0:00
0:00
Nam thả thính táo bạo, Long phản công bất ngờ
Nam thả thính táo bạo, Long phản công bất ngờ
TPO - Phương Nam (Phương Oanh) chưa lộ rõ mục đích trêu chọc Hoàng Long (Mạnh Trường), càng ngày Nam càng táo bạo thả thính Hoàng Long. Tập 30 “Hương vị tình thân” phát sóng 21h tối 31/5 trên VTV1.

Trở lại công việc sau khi điều trị chảy máu dạ dày, Phương Nam (Phương Oanh) gặp Hoàng Long (Mạnh Trường) ngồi cạnh Khánh Thy (Thu Quỳnh) tại căng tin. “Cô đau dạ dày mà lắm mồm thế à”, Long hất hàm hỏi. “Tại nhìn thấy sếp nên tôi có cảm hứng đấy, chứ với mọi người tôi nói ít lắm. Đây này, sếp hỏi chị Thy đi, tôi có bao giờ nói chuyện với chị ấy đâu”, Nam đáp.

Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) thả thính lộ liễu, Long (Mạnh Trường) phản công ảnh 1

Thy tức nghẹn khi Nam ngang nhiên trọc tức mình

Khánh Thy tức nghẹn liền đứng lên, trước khi bỏ đi còn cố giữ bình tĩnh bảo Nam và Long ở lại nói chuyện tiếp. Không đừng được, Thy ra đến cửa còn quay lại nhìn với ánh mắt rực lửa. Nam rất tự nhiên ngồi đối diện Long nhìn ngó anh. “Ngắm tôi đủ chưa”, Long hỏi. “Tại tôi biết anh không dám ngẩng lên nhìn tôi nên tôi cứ nhìn đấy”, Nam đáp. Đúng lúc ấy Long bất ngờ nhìn lên phản công khiến cô đứng hình.

Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) thả thính lộ liễu, Long (Mạnh Trường) phản công ảnh 2

Nam táo bạo trêu sếp

Một lát sau, Nam còn theo chân Long để dồn ép Long bằng được. “Sao anh bận tâm đến lời của tôi thế. Anh thích tôi rồi đúng không”, Nam không ngại ngùng hỏi Long. Hoàng Long chưa vội trả lời, dùng biểu tượng “bắn tym” lần trước Phương Nam dùng để trêu mình mà đáp lại. “Ngoài mắc bệnh dạ dày ra, cô còn mắc bệnh hoang tưởng nữa à”, Long hỏi.

Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) thả thính lộ liễu, Long (Mạnh Trường) phản công ảnh 3

Long phản công khiến Nam á khẩu

“Sao tôi có cảm giác anh che đậy một điều gì đấy nhờ, ví dụ như là tim đang đập rất nhanh này, lòng thì rộn ràng xốn xang xong mặt còn hơi đỏ đỏ đấy”, Nam thao thao. Không để Nam lấn lướt, Long bảo Nam tự nhìn lại mặt mình bởi mặt cô cũng đang đỏ. Hoàng Long không phải người dễ trêu chọc, đòn phản công của anh cũng khiến Nam ngập ngừng.

Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) thả thính lộ liễu, Long (Mạnh Trường) phản công ảnh 4

Long không để Nam lấn tới, phản công tới tấp khi bị Nam trêu

Khi bị Khánh Thy dằn mặt hỏi Nam tiếp cận Long vì thích hay vì “trả thù” cho Phi-người yêu cũ của Khánh Thy- Nam cũng bản lĩnh không vừa. “Ô, chị chưa về làm dâu nhà đấy mà đã phải đi quản ong bướm xung quanh anh Long rồi. Chị không thấy mệt à”, Nam đáp trả. Cô còn nhắc lại lời nói năm xưa Khánh Thy từng nói, đại ý phụ nữ chỉ đánh son chứ không đánh ghen.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.