Hương vị tình thân: Làm vợ chàng tổng, Nam (Phương Oanh) lên đồ sang chảnh như nào?

0:00 / 0:00
0:00
Nam (Phương Oanh) lột xác sau khi làm vợ Tổng giám đốc Hoàng Long (Mạnh Trường)
Nam (Phương Oanh) lột xác sau khi làm vợ Tổng giám đốc Hoàng Long (Mạnh Trường)
TPO - Thời trang của nhân vật Phương Nam (Phương Oanh) thủ vai nhận không ít lời chê bai từ khán giả. Thế nhưng từ nay cô chính thức là vợ “shark” Long (Mạnh Trường), phong cách ăn mặc thay đổi bất ngờ.

Phong cách thời trang của Nam (Phương Oanh) từng hơn một lần được đem ra mổ xẻ. Nhân vật là cô kỹ sư điện có cá tính mạnh mẽ, vì vậy nên cách phối đồ cũng có phần đậm nam tính hơn, kém sang chảnh như nhiều hình tượng nữ chính khác, và so ngay với Phương Oanh trong các phim trước đó.

Hương vị tình thân: Làm vợ chàng tổng, Nam (Phương Oanh) lên đồ sang chảnh như nào? ảnh 1

Tạo hình nữ tính, sang chảnh hơn của Nam (Phương Oanh) trong "Hương vị tình thân"

Nhiều khán giả còn cực đoan cho rằng “mất cảm tình” với nhân vật chỉ vì những bộ đồ khô cứng, đơn điệu với quần bò, áo phông kèm áo gile. Khán giả không chấp nhận lời giải thích rằng trang phục phù hợp xuất thân và do yêu cầu của người phụ trách phục trang.

Hương vị tình thân: Làm vợ chàng tổng, Nam (Phương Oanh) lên đồ sang chảnh như nào? ảnh 2

Nam dịu dàng hơn với những bộ đồ nữ tính hơn

Tuy nhiên từ nay trở đi, Phương Nam (Phương Oanh) xuất hiện với diện mạo khác hẳn. Dù không "lồng lộn" như Khánh Thy (Thu Quỳnh) từ đầu phim, nhưng sau đám cưới với Long, Nam diện váy, đầm nữ tính hơn, xứng vị trí là dâu trưởng nhà họ Hoàng, là vợ của Tổng giám đốc Hoàng Long (Mạnh Trường).

Hương vị tình thân: Làm vợ chàng tổng, Nam (Phương Oanh) lên đồ sang chảnh như nào? ảnh 3

Nghệ sĩ Tú Oanh và Phương Oanh tại hậu trường "Hương vị tình thân"

Trên facebook cá nhân, Phương Oanh cũng hé lộ một số hình ảnh mới của Nam trong những tập mới. Không chỉ đầu tư trang phục, Nam của Phương Oanh cũng chú ý tới phụ kiện như túi, đồng hồ đi kèm. Hình ảnh này khá gần với Phương Oanh ngoài đời-cô gái trẻ trung, phong cách thời trang thời thượng và cũng quen thuộc với đồ hiệu.

Hương vị tình thân: Làm vợ chàng tổng, Nam (Phương Oanh) lên đồ sang chảnh như nào? ảnh 4

Sự lột xác đáng kể của Nam (Phương Oanh) ở nửa sau phần 2 "Hương vị tình thân"

“Hương vị tình thân” phần 2 mới đi được khoảng nửa quãng đường. Phương Nam đến được vời người mình yêu và yêu cô thật lòng, nhưng trước mắt là quãng thời gian khó khăn chinh phục mẹ chồng, giải quyết khúc mắc với cô em dâu Khánh Thy luôn đem lòng đố ký. Nam cũng chưa được nhận ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) là bố đẻ, bởi bằng chứng minh oan cho ông Sinh đang theo Chiến “chó” biệt tăm tích.

MỚI - NÓNG