Hương vị tình thân 71: Nam nhận là thủ phạm, bố Long (Mạnh Trường) tát vợ nổ đom đóm

0:00 / 0:00
0:00
Bố Long không nhịn được liền cho vợ một cú tát nổ đom đóm mắt
Bố Long không nhịn được liền cho vợ một cú tát nổ đom đóm mắt
TPO - “Hương vị tình thân” phần 1 khép lại ở tập 71, phát sóng 21h tối 27/7 trên VTV1. Nam (Phương Oanh) đau khổ nhận hết phần đau đớn, thiệt thòi về phía mình, nói trong nước mắt mình chính là “thủ phạm” đâm Long (Mạnh Trường).

Bà Xuân (Quách Thu Phương) để Kỳ Duyên (Nam Anh) tới dàn xếp, đưa tiền cho bà Bích để bà ta vu cho Nam là người chủ mưu trong vụ đâm Long (Mạnh Trường). Cả gia đình Long gồm bà Dần (NSND Như Quỳnh), ông Khang, bà Xuân và Long tìm tới nhà Nam. Bà Bích hẳn là đã cầm tiền của Kỳ Duyên để nói ra những lời lẽ vô nhân đạo, vu khống cho Nam.

Hương vị tình thân 71: Nam nhận là thủ phạm, bố Long (Mạnh Trường) tát vợ nổ đom đóm ảnh 1

Nam không còn gì để mất, nên nhận mình là thủ phạm

“Vậy cháu phải diễn vai thủ phạm bác mới vừa lòng đúng không”, Nam hỏi bà Xuân. “Đúng là cháu làm, mọi người hài lòng chưa?”, Nam nói. Bà Xuân (Quách Thu Phương) nhếch mép cười, Long trân trối nhìn Nam. Bỏ mặc cả gia đình Long và bà Bích ở lại, Nam thất thần ra khỏi nhà. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đứng ngoài chứng kiến hết nỗi oan ức của Nam. Long cũng chỉ biết im lặng nhìn theo dáng Nam bỏ đi, không có động thái nào khác.

Hương vị tình thân 71: Nam nhận là thủ phạm, bố Long (Mạnh Trường) tát vợ nổ đom đóm ảnh 2

Nam cười nhạt khi bị ép tới đường cùng

Trong một tình huống khác, bà Xuân to tiếng với ông Khang. “Tại sao em lại có thể làm một việc xấu xa, hèn hạ đến như thế hả”, ông Khang hỏi vợ. Có lẽ ông Khang ít nhiều biết được chuyện bà Xuân dùng thủ đoạn để Long tuyệt tình với Nam.

Hương vị tình thân 71: Nam nhận là thủ phạm, bố Long (Mạnh Trường) tát vợ nổ đom đóm ảnh 3

Bà Xuân già mồm chửi chồng là "thằng hèn"

“Tôi hèn hạ đấy, tôi xấu xa đấy thì đã làm sao nào. Anh chỉ biết nương theo mẹ thôi. Đã bao giờ anh dám thể hiện tình cảm của mình với tôi trước mặt mẹ chưa? Đã bao giờ khi mẹ mắng chửi tôi anh dám đứng ra bảo vệ tôi trước mặt mẹ không? Anh mới là thằng hèn, là thằng hèn anh có hiểu không?”, bà Xuân gào lên. Không nhịn được nữa, ông Khang cho vợ một cái tát trời giáng.

Hương vị tình thân 71: Nam nhận là thủ phạm, bố Long (Mạnh Trường) tát vợ nổ đom đóm ảnh 4

So với người không có tâm địa độc ác như ban đầu, bà Xuân ngày càng trở nên xấu xa

So với hình ảnh người phụ phổi bò, nông nổi ở phần đầu phim, nhân vật Xuân của Quách Thu Phương đang dần bị xấu đi phần vì yêu thương con mù quáng, phần vì cả tin và nghe lời xúi bẩy của bà Sa.

MỚI - NÓNG