Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20

Tối 12/5, nữ ca sỹ Hương Tràm đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật để vui chơi cùng bạn bè thân thiết đón tuổi 20 đầy đáng nhớ.
Tối 12/5, nữ ca sỹ Hương Tràm đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật để vui chơi cùng bạn bè thân thiết đón tuổi 20 đầy đáng nhớ.
TPO - Nữ ca sĩ đã có một buổi đón sinh nhật tuổi 20 đầy vui vẻ và ý nghĩa bên cạnh bạn bè thân thiết trước khi sang Úc lưu diễn. Bận rộn với công việc Hương Tràm cũng không còn nghĩ ngơi đến chuyện tình yêu.
Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20 ảnh 1 Giọng ca xứ Nghệ diện một bộ váy màu đen đơn giản khoe vẻ ngoài trẻ trung và khá gợi cảm.
Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20 ảnh 2 Mặc dù còn 2 ngày nữa mới đến sinh nhật chính thức nhưng do vướng bận với lịch lưu diễn dày đặc nên Hương Tràm đã tranh thủ một ngày rãnh rỗi để tổ chức sớm.
Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20 ảnh 3 Nữ ca sỹ sinh năm 1995 tâm sự: “Sinh nhật năm nay tôi sẽ đón cùng các Kiều bào tại Úc và trên sân khấu, đó có lẽ cũng sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Tuy nhiên tôi muốn được chào đón tuổi 20 bên cạnh những người bạn bè thân thiết trước ngày lên đường”.
Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20 ảnh 4 Thời gian gần đây Hương Tràm khá đắt show tại các sự kiện trong và ngoài nước.
Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20 ảnh 5 Lịch show diễn dày đặc khiến nữ ca sỹ “Ngại ngùng” không còn thời gian để nghỉ ngơi.
Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20 ảnh 6 Những món quà dễ thương mà bạn bè gửi tặng tới Hương Tràm trong ngày sinh nhật.
Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20 ảnh 7 Bận rộn với công việc Hương Tràm cũng không còn nghĩ ngơi đến chuyện tình yêu.
Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20 ảnh 8 Cô cho biết năm nay sẽ dồn tâm huyết vào các dự án âm nhạc nên sẽ không để chuyện tình cảm nam nữ chen vào. Với Hương Tràm, tình yêu cần nhất là cái duyên.
Hương Tràm gợi cảm đón sinh nhật tuổi 20 ảnh 9 Hiện tại, Hương Tràm đang chuẩn bị cho ra mắt hai bài hát ballad được hợp tác cùng nhạc sỹ Mr Siro và Khắc Việt.

Ảnh:Oscar

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?