Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật

TPO - Nữ ca sĩ bị bạn bè trêu đùa, bôi bánh kem đầy mặt trong bữa tiệc sinh nhật thân mật của cô được tổ chức vào tối qua.
Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 1 Tối qua, nữ ca sĩ Hương Tràm đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật thân mật bên người thân và bạn bè thân thiết đã đồng hành cùng cô suốt thời gian qua.
Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 2 Đông đảo bạn bè thân thiết đã tới tham dự bữa tiệc sinh nhật của cựu quán quân The Voice.
Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 3 Nam ca sĩ Cao Thái Sơn xuất hiện thân mật bên Hương Tràm trong tiệc sinh nhật. Hai người là những người bạn rất thân thiết ngoài đời.
Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 4 Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được bạn bè mang tới rất nhiều bánh kem để chúc mừng sinh nhật cô.
Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 5 Trong lúc cao hứng, Cao Thái Sơn không ngại ngần trát bánh kem lên mặt Hương Tràm khiến bạn bè cười ngất.
Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 6 Hương Tràm và Cao Thái Sơn rất thân thiết nên họ không ngần ngại 'dìm hàng' nhau mỗi khi có dịp gặp mặt.
Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 7 Nữ ca sĩ chọn bộ váy đen có chất liệu xuyên thấu khoe vòng một đầy quyến rũ bên bạn bè.
Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 8 Hương Tràm đã có một năm đầy ấn tượng với sự nghiệp thăng hoa bằng một loạt bản hit đình đám trên các bảng xếp hạng.
Hương Tràm được Cao Thái Sơn ôm eo tình tứ trong tiệc sinh nhật ảnh 9 Cao Thái Sơn còn tinh nghịch bế bổng Hương Tràm trong tiệc sinh nhật.

Photo: Huy Nguyễn 

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm