Hương Tràm độn cằm?

Hương Tràm độn cằm?
TPO - Những hình ảnh mới đây của quán quân Giọng Hát Việt mùa đầu tiên đã khiến người hâm mộ phải đặt ra nhiều câu hỏi nghi vấn.

> Hương Tràm muốn nổi tiếng cùng anh trai

Trong một chương trình biểu diễn ngoài trời mới đây, Hương Tràm đã trở thành tâm điểm của buổi biểu diễn bởi sở hữu một giọng ca đầy nội lực, tuy nhiên gương mặt của cô có khá nhiều thay đổi so với thời điểm cô tham gia Giọng hát Việt.

Có thể thấy rõ sự thay đổi trên gương mặt của Hương Tràm
Có thể thấy rõ sự thay đổi trên gương mặt của Hương Tràm.

Hình ảnh của Hương Tràm từ những ngày đầu tiên trên truyền hình là một cô gái có gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa thì mới đây góc mặt của cô lại thon gọn đến ngỡ ngàng làm dấy lên nghi án rằng cô ca sĩ trẻ đã gọt mặt, độn cằm để có gương mặt chữ V chuẩn như nhiều nghệ sĩ hiện nay.

Trên sân khấu, Hương Tràm đã thể hiện lại những sáng tác hầu như chưa từng được thể hiện trên các sân khấu lớn, như phiên bản Việt của ca khúc Snow Flower.

Ca khúc thứ 2 được Hương Tràm lựa chọn thể hiện là Cơn gió lạ nằm trong album Pha lê của nữ ca sĩ Phương Linh. Ngoài ra, Hương Tràm tiếp tục thể hiện thêm một bản cover lại một ca khúc hit của Kim Tae-yeon - If.

Cùng xem những hình ảnh của Hương Tràm tại sự kiện gần đây:

Hương Tràm độn cằm? ảnh 2
Hương Tràm độn cằm? ảnh 3
Hương Tràm độn cằm? ảnh 4
Hương Tràm độn cằm? ảnh 5
Theo Viết
MỚI - NÓNG