Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp

TPO - Rũ bỏ hình tượng sexy, nóng bỏng, Hương Tràm gây bất ngờ khi khoe vẻ dịu dàng trong trang phục áo cưới. Mới đây, giọng ca "Im still loving you" vừa cùng ekip cho ra mắt một bộ hình mới trong trang phục dạ hội lộng lẫy, hoá thành cô dâu xinh đẹp, yêu kiều.
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 1 Rũ bỏ hình tượng sexy, nóng bỏng, Hương Tràm đang ngày càng gây ấn tượng với hình ảnh nữ tính, trưởng thành.
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 2
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 3  Mới đây, giọng ca "Im still loving you" vừa cùng ekip cho ra mắt một bộ hình mới trong trang phục dạ hội lộng lẫy, hoá thành cô dâu xinh đẹp, yêu kiều.
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 4
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 5 Quán quân The Voice 2012 ngày càng tiến bộ hơn trong diễn xuất, cô cũng thử nghiệm và thường xuyên chụp nhiều bộ hình khác nhau để tìm hình ảnh phù hợp.
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 6
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 7 Với Hương Tràm việc thay đổi hình ảnh của cô thời gian qua cũng nhận được ý kiến trái chiều của khán giả. Người ủng hộ khá nhiều và số lượng phản đối cũng không ít.
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 8
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 9 Hương Tràm đang hy vọng thời gian tới sẽ tiết chế và mang lại hình ảnh đúng đắn nhất với dòng nhạc mà cô đang theo đuổi. Cô cho biết hình ảnh sexy vẫn sẽ được duy trì thời gian tới nhưng ở mức vừa đủ.
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 10
Hương Tràm diện váy cưới, hóa cô dâu xinh đẹp ảnh 11 Ở tuổi 20, Hương Tràm đã có trong tay khá nhiều thứ, cô cũng vui mừng vì sắp mua được nhà nhờ việc chạy show chăm chỉ và đều đặn. Sắp tới cô đang chuẩn bị cho ra mắt hai bài hát ballad được hợp tác cùng nhạc sỹ Mr Siro và Khắc Việt. 

 Photo: Luciola

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm