Có 6 kết quả :

Căn nhà cũ nát của cựu thủ lĩnh Truông Bồn Nguyễn Xuân Thỏa

CIENCO 4 sẽ sửa nhà cho con thủ lĩnh Truông Bồn

TP - Báo Tiền Phong ngày 4/7 đăng bài “Cám cảnh căn nhà thủ lĩnh Truông Bồn”, phản ánh: Ông Nguyễn Xuân Thỏa, cựu đại đội trưởng C317 TNXP Nghệ An đóng tại Truông Bồn (quê xã Sơn Thành, huyện Yên Thành) nhiều năm vào sinh ra tử tại tọa độ lửa Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An). 
Tượng đài chiến thắng Truông Bồn Ảnh: xuân ba

Hương khói Truông Bồn

TP - Truông dài, bãi rậm, đồng khuya. Xửa xưa dặm dài miền Trung heo hắt, đoạn quanh co khúc khuỷu qua những triền núi khoảng rừng gọi là truông.
Ông Bừa trên Hải Vân quan

Ông Bừa trên Hải Vân quan

TP - Đèo Hải Vân có người đàn ông thầm lặng lo hương khói cho các am thờ cô quạnh hai bên đường đèo. Rồi chạy đi chạy lại vá, bơm xăm lốp cho những người hỏng xe, chở người bị nạn đi cấp cứu. Người đàn ông ấy là Nguyễn Bừa (1965, trú tổ 4, Kim Liên, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).
Hiện trường một vụ hoả hoạn tại Hà Nội dịp giáp Tết

Tháng lễ hội, coi chừng 'bà Hỏa'

TP - Theo đánh giá của Phòng cảnh sát PCCC công an TP Hà Nội, nhiều vụ cháy xảy ra vào dịp giáp Tết và trong “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, chủ yếu tại đình chùa và nhà dân. Nguyên nhân chính được xác định là những bất cẩn của người dân khi thắp hương, đốt nến, đèn thờ cúng tổ tiên...