Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới

Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới
Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Đêm nay, cho dù mọi chuyện có như thế nào, tôi cũng sẽ bay lên cùng ước mơ của mình".

Chỉ còn vài giờ nữa, đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Pattaya, Thái Lan vào lúc 22h00. Hương Giang của Việt Nam đang là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu. 

Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới ảnh 1 Hương Giang và ekip đã chuẩn bị rất kỹ càng cho đêm nay.
Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới ảnh 2 Bên cạnh rất nhiều đối thủ nặng kí, Hương Giang vẫn cố gắng hết sức để tỏa sáng.

Từ trưa nay, 28 thí sinh đã có buổi tổng duyệt lần cuối cùng cho đêm Chung kết. Sau đó, tất cả thí sinh tiếp tục tất bật với các khâu chuẩn bị từ trang điểm, trang phục, tinh thần... để toả sáng nhất trên sân khấu trong đêm nay.  

Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới ảnh 3 Rất nhiều lời động viên và ủng hộ đã được gửi đến Hương Giang.
Được biết, trong đêm Chung kết này, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và chuyên gia làm tóc Pu Lê đã bay sang Thái Lan để hỗ trợ cho Hương Giang. Không những có mộtg ekip vô cùng chuyên nghiệp mà Hương Giang còn nhận được sự ủng hộ to lớn từ những người bạn đồng nghiệp của mình như: Thanh Duy, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc...Cách đây vài này, Hương Giang chia sẻ rằng gia đình cũng đã lên đường sang Thái Lan để cổ vũ cho cô.
Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới ảnh 4 hông những chỉ có đêm nay mà nỗ lực của Hương Giang đã được chứng minh trong suốt quá trình thi.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Học theo Hoa hậu
Học theo Hoa hậu
TP - Đầu tháng 1, Hoa hậu H’Hen Niê xây thư viện thứ tư tặng học sinh miền núi, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng tiến hành đợt trồng rừng thứ tư trong dự án “Rừng Việt Nam” do chính anh khởi xướng.

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

TPO - Nguyễn Thị Loan có tới 6 lần đi thi nhan sắc cả trong nước và quốc tế, là một trong những người đẹp Việt dày dạn kinh nghiệm ở những cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết hành trình nhan sắc của cô đã khép lại. Hiện tại, Nguyễn Thị Loan tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, với vai diễn đầu tay trong bộ phim hình sự dự kiến lên sóng vào đầu 2022.