Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới

Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới
Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Đêm nay, cho dù mọi chuyện có như thế nào, tôi cũng sẽ bay lên cùng ước mơ của mình".

Chỉ còn vài giờ nữa, đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Pattaya, Thái Lan vào lúc 22h00. Hương Giang của Việt Nam đang là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu. 

Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới ảnh 1

Hương Giang và ekip đã chuẩn bị rất kỹ càng cho đêm nay.

Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới ảnh 2

Bên cạnh rất nhiều đối thủ nặng kí, Hương Giang vẫn cố gắng hết sức để tỏa sáng.

Từ trưa nay, 28 thí sinh đã có buổi tổng duyệt lần cuối cùng cho đêm Chung kết. Sau đó, tất cả thí sinh tiếp tục tất bật với các khâu chuẩn bị từ trang điểm, trang phục, tinh thần... để toả sáng nhất trên sân khấu trong đêm nay.  

Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới ảnh 3 Rất nhiều lời động viên và ủng hộ đã được gửi đến Hương Giang.
Được biết, trong đêm Chung kết này, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và chuyên gia làm tóc Pu Lê đã bay sang Thái Lan để hỗ trợ cho Hương Giang. Không những có mộtg ekip vô cùng chuyên nghiệp mà Hương Giang còn nhận được sự ủng hộ to lớn từ những người bạn đồng nghiệp của mình như: Thanh Duy, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc...Cách đây vài này, Hương Giang chia sẻ rằng gia đình cũng đã lên đường sang Thái Lan để cổ vũ cho cô.
Hương Giang toả sáng như nữ thần trước giờ chung kết HH chuyển giới ảnh 4 hông những chỉ có đêm nay mà nỗ lực của Hương Giang đã được chứng minh trong suốt quá trình thi.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.