Hương Giang tiết lộ bị bạn trai phản bội để theo người phụ nữ khác

TPO - Trong tập 15 chương trình Chị Em Chúng Mình, Hương Giang khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ chuyện bị bạn trai phản bội để đi theo người phụ nữ khác.

Theo đó, tại đây diễn ra phần thử thách dành cho những sao nữ còn độc thân trong chương trình là đứng nghe lời tán tỉnh của các anh chàng đẹp trai dành cho mình để nhận định xem đâu là nói dối, đâu là nói thật. Một anh chàng nói với Hương Giang: "Giang à, anh không biết em đã trải qua bao nhiêu mối tình, thăng trầm trong cuộc sống. Anh cũng không biết quá khứ của em là gì. Anh chỉ muốn được là người đến sau và đưa em đến những bến bờ hạnh phúc". Nghe vậy, Hương Giang bật cười nói: "Tôi nghĩ anh này đang nói thật với tôi. Anh ấy chỉ nói dối khi giữa chúng tôi không đi đến cái đích bạn ấy đang nói".

Hương Giang tiết lộ bị bạn trai phản bội để theo người phụ nữ khác ảnh 1  

Đến lượt chàng trai kế tiếp “thả thính” Thúy Ngân, anh này nói: "Thúy Ngân à, không phải anh không muốn cưới em nhưng em hãy cho anh một thời gian nữa để anh ổn định sự nghiệp. Anh muốn là một bờ vai thật vững chắc để em có thể tựa vào", Nghe vậy Hương Giang liền kể: "Thực ra, việc đàn ông tập trung vào sự nghiệp là có thật, nhưng phần lớn là lí do đưa ra để bao biện thôi. Chính tôi đã từng bị lừa dối như vậy.

Ngày xưa, tôi có tìm hiểu và quen một anh chàng và đã coi như bạn trai của tôi. Anh này liên tục nói với tôi là muốn yêu tôi nhưng bây giờ chưa phải lúc. Anh ấy đang cần tập trung vào công việc, sự nghiệp và chưa thể nghiêm túc với tôi được.

Tôi nghe vậy xong cũng tin, cho anh ta thời gian ổn định sự nghiệp. Tuy nhiên sau đó tôi phát hiện anh ta chỉ là không nghiêm túc với tôi thôi vì tôi không phải đối tượng khiến anh ta tin rằng có thể đi đến cuối cùng. Bởi khi có người phụ nữ khác, anh ta lập tức nghiêm túc liền.

Nói chung, hết yêu rồi thì đúng cũng thành sai thôi, nên tôi mặc kệ. Chỉ có điều, tôi không còn tin vào mấy câu nói kiểu như "anh muốn tập trung sự nghiệp nhiều hơn" nữa".

Hương Giang tiết lộ bị bạn trai phản bội để theo người phụ nữ khác ảnh 2  

Lắng nghe câu chuyện của Hương Giang, Thúy Ngân tỏ ra đồng tình. Do đó, khi chàng trai thứ ba buông lời tán tỉnh: "Thúy Ngân à, anh xin thề anh nói thật và anh chưa bao giờ nói dối em một lời nào hết", thì diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” tỏ ra không tin. Cô buông lời phũ phàng nói: "Tôi không tin. Làm gì có chuyện anh chưa bao giờ nói dối tôi một lời nào. Chắc chắn sẽ có chuyện nói dối, chỉ có điều là ít hay nhiều thôi".

"Đúng vậy, kiểu gì cũng có lúc nói dối nhau thôi. Đơn giản như việc anh ấy nói với Thúy Ngân đang khỏe lắm, nhưng thực ra anh quá đuối rồi, không thể nào chiều em được nữa", Ninh Dương Lan Ngọc nói thêm.

Hương Giang tiết lộ bị bạn trai phản bội để theo người phụ nữ khác ảnh 3  

Sau khi phát sóng, phân đoạn trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phần bình luận, một số khán giả bày tỏ sự đồng tình với các nhận định về đàn ông của Hương Giang, Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc.

MỚI - NÓNG