Hương Giang khoe body nuột nà trong phần thi bikini tại HH chuyển giới

TPO - Nữ ca sĩ khoe hình thể nóng bỏng cùng những bước catwalk chuyên nghiệp trong phần thi Trang phục áo tắm của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tối 7/3.
Hương Giang khoe body nuột nà trong phần thi bikini tại HH chuyển giới ảnh 1 Tối 7/3, 28 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đã tham gia phần thi trình diễn trang phục bikini.
Hương Giang khoe body nuột nà trong phần thi bikini tại HH chuyển giới ảnh 2 Các thí sinh diện trang phục áo tắm gam màu xanh và nõn chuối, khoe hình thể nóng bỏng.
Hương Giang khoe body nuột nà trong phần thi bikini tại HH chuyển giới ảnh 3 Hương Giang Idol là thí sinh cuối cùng trình diễn trong đêm, cô tự tin sải bước trong bộ bikini hai mảnh màu xanh.
Hương Giang khoe body nuột nà trong phần thi bikini tại HH chuyển giới ảnh 4 Người đẹp vô cùng tự tin khi trình diễn trên sân khấu.
Hương Giang khoe body nuột nà trong phần thi bikini tại HH chuyển giới ảnh 5 Hương Giang thể hiện kỹ năng chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ một thí sinh nào tại cuộc thi.
Hương Giang khoe body nuột nà trong phần thi bikini tại HH chuyển giới ảnh 6 Nữ ca sĩ không hề thua kém về sắc vóc khi đứng cạnh đại diện nước chủ nhà Thái Lan.
Hương Giang khoe body nuột nà trong phần thi bikini tại HH chuyển giới ảnh 7 Sau những ngày thể hiện hết mình, Hương Giang Idol đã được rất nhiều khán giả Thái Lan hâm mộ và cổ vũ nhiệt tình.
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm