Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior

Hương Giang Idol mặc váy bị nghi là 'nhái' thiết kế của Dior.
Hương Giang Idol mặc váy bị nghi là 'nhái' thiết kế của Dior.
TPO - Nữ ca sĩ diện chiếc váy màu vàng nhạt từng bị nghi ngờ là đạo thiết kế của hãng Dior trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 1 Hương Giang Idol xinh đẹp với bộ váy màu vàng nhạt của thương hiệu Elise. Chiếc váy này trước đó đã được cựu người mẫu Ngọc Thúy mặc trong bộ ảnh thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới của hãng được chụp ở vịnh Hạ Long.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 2 Tuy nhiên ngay sau khi trình làng, chiếc váy mà Ngọc Thúy mặc bị nghi là 'nhái' thiết kế của Dior mà cụ thể là chiếc váy nằm trong bộ sưu tập Thu-Đppng 2014 của hãng ra mắt hồi cuối tháng 2 vừa qua, đã từng được Hoa đán Chương Tử Di mặc trong một lần chụp bìa cho tạp chí.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 3 Tuy nhiên không thể phủ nhận thiết kế này đã mang lại sự tươi trẻ và xinh đẹp cho Hương Giang Idol.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 4 Nữ ca sĩ vừa có chuyến lưu diễn dài ngày tại Canada.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 5 Vừa về nước, cô tranh thủ thực hiện một bộ ảnh thời trang để gửi tặng tới độc giả.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 6 Hương Giang khoe đường cong nữ tính trong những chiếc váy có màu sắc và kiểu dáng kín đáo, thanh lịch.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 7
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 8 Người đẹp chuyển giới ngày càng được đánh giá cao về gu thời trang.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 9
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 10 Hiện tại Hương Giang Idol đang cùng ekip thực hiện một Music Video sẽ phát hành vào tháng 10 tới.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 11 Và tiếp sau đó sẽ là album Vol 2 của cô.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 12 Dù chỉ lọt vào top 10 của Vietnam Idol, nhưng Hương Giang đã có một ekip tốt và cộng với sự nỗ lực bản thân, cô đã vươn lên và thậm chí còn nổi tiếng hơn cả Quán quân và Á quân trong cùng cuộc thi.
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 13
Hương Giang Idol mặc váy nghi 'nhái' của Dior ảnh 14 Xuất thân là ca sĩ chuyển giới, nhưng vẻ đẹp của Hương Giang Idol thì đến nhiều mỹ nhân trong showbiz cũng phải ganh tỵ. 

Photo: Oscar Town
Make up: Sơn Nguyễn
Fahion: Elise

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.