Hương Giang Idol chơi trội mặc trang phục dân tộc 55kg ở HH chuyển giới

TPO - Nữ ca sĩ sẽ diện bộ trang phục dân tộc nặng tới 55kg tại cuộc thi Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hiện tại, nữ ca sĩ Hương Giang Idol có mặt tại Thái Lan để tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Ngay sau khi Hương Giang Idol đặt chân đến Thái Lan, hình ảnh bộ trang phục dân tộc đẹp mắt và hoành tráng của cô đã được hé lộ. Được biết đây là một sản phảm của nhà thiết kế trẻ Ngô Mạnh Đông Đông.

Hương Giang Idol chơi trội mặc trang phục dân tộc 55kg ở HH chuyển giới ảnh 1
Hương Giang Idol chơi trội mặc trang phục dân tộc 55kg ở HH chuyển giới ảnh 2 Hình ảnh Hương Giang Idol trong bộ trang phục truyền thống.
Bộ trang phục dân tộc của Hương Giang Idol được lấy ý tưởng từ quốc hoa Việt Nam là hoa sen, kết hợp với biểu tượng của nghề đan mây tre truyền thống. Bộ trang phục gây ấn tượng về sự hoành tráng và tinh xảo với những chi tiết dát vàng lấp lánh, đồng thời khoe được cơ thể gợi cảm của nữ ca sĩ.

Điều đặc biệt hơn đó là bộ trang phục dân tộc này nặng tới 55 kg, không hề thua kém những bộ trang phục cầu kỳ tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới. Với sự đầu tư hoành tráng này, các fans hâm mộ đang kỳ vọng Hương Giang sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Hương Giang Idol chơi trội mặc trang phục dân tộc 55kg ở HH chuyển giới ảnh 3
Hương Giang Idol chơi trội mặc trang phục dân tộc 55kg ở HH chuyển giới ảnh 4
Hương Giang Idol chơi trội mặc trang phục dân tộc 55kg ở HH chuyển giới ảnh 5 Bộ trang phục của Hương Giang Idol nặng tới 55 kg.
Trong một diễn biến khác, ngay sau khi đáp chuyến bay từ Việt Nam sang Thái Lan, chiều 25/2, Hương Giang Idol có buổi hội ngộ các thí sinh và BTC của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Nữ ca sĩ diện chiếc đầm đen khoe vòng 1 gợi cảm, làn da trắng muốt cùng phụ kiện sành điệu giúp cô nổi bật. Hình ảnh của Hương Giang Idol tại cuộc thi cũng nhận được sự chú ý của truyền thông Thái Lan khi xuất hiện nổi bật trên Sanook - một trong những trang báo nổi tiếng nhất của Thái Lan.

Hương Giang Idol chơi trội mặc trang phục dân tộc 55kg ở HH chuyển giới ảnh 6
Hương Giang Idol chơi trội mặc trang phục dân tộc 55kg ở HH chuyển giới ảnh 7
Hương Giang Idol chơi trội mặc trang phục dân tộc 55kg ở HH chuyển giới ảnh 8 Hương Giang Idol nổi bật trong ngày đầu tiên của cuộc thi.
Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới trên khắp hành tinh được diễn ra thường niên tại Thái Lan. Năm 2016, cuộc thi được tổ chức tại thành phố Pattaya, Thái Lan. Vượt qua 24 đại diện quốc tế, người đẹp Jiratchaya Sirimongkolnawin của nước chủ nhà đã đăng quang.

Hương Giang - thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi này - đã lên đường sang Thái Lan vào cuối tuần rồi. Nữ ca sĩ đặt mục tiêu lớn nên chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng. Các phần thi, hoạt động bên lề sẽ diễn ra từ 25/2. Chung kết diễn ra tối 9/3, được truyền hình trực tiếp trên một trong hai kênh lớn nhất đất nước chùa vàng.

MỚI - NÓNG