Hướng dẫn kiểm tra mức độ chai pin trên iPhone

Hướng dẫn kiểm tra mức độ chai pin trên iPhone
TPO - Những năm gần đây, số lượng người dùng iPhone ở thị trường Việt Nam vẫn gia tăng không ngừng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra mức độ chai pin trên “dế yêu” của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Với giá trị thương hiệu, thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh, sử dụng mượt mà, iPhone luôn chiếm được niềm tin của người dùng ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Những năm gần đây, những chiếc iPhone cũ, iPhone Lock xuất hiện tràn lan với nhiều mức giá phù hợp với học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp hoặc hầu bao rủng rỉnh. Do đó, số lượng người sử dụng iPhone ở Việt Nam ngày càng tăng đột biến.

Trong quá trình sử dụng hoặc đi mua iPhone đã qua sử dụng, mức độ chai pin là thông số mà rất nhiều người quan tâm. Kể từ phiên bản iOS 11.3, Apple đã tích hợp sẵn tính năng giúp người dùng quản lý tình trạng pin trên iPhone. Để kiểm tra, chúng ta thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt.

Hướng dẫn kiểm tra mức độ chai pin trên iPhone ảnh 1

Bước 2: Vào phần Pin.

Hướng dẫn kiểm tra mức độ chai pin trên iPhone ảnh 2

Bước 3: Click vào Tình trạng pin.

Hướng dẫn kiểm tra mức độ chai pin trên iPhone ảnh 3

Tại đây, chúng ta cần chú ý tới phần Dung lượng tối đa. Dung lượng tối đa càng cao thì càng tốt. Nếu dung lượng pin tối đa xuống mức dưới 70%, người dùng nên cân nhắc đến khả năng thay pin nhằm giúp thời lượng sử dụng tốt hơn.

Hướng dẫn kiểm tra mức độ chai pin trên iPhone ảnh 4
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.