Hướng dẫn kiểm tra khả năng chống nước trên iPhone

Hướng dẫn kiểm tra khả năng chống nước trên iPhone
TPO - Chỉ cần ít thao tác, người dùng đã có thể kiểm tra khả năng chống nước trên chiếc iPhone mà mình đang sở hữu.

Kể từ iPhone 7 và iPhone 7 Plus (ra mắt năm 2016), Apple luôn trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 hoặc IP68 trên các mẫu smartphone của mình. Tính năng này rất hữu ích, bởi nó giúp người dùng không phải lo lắng khi đi trời mưa, vô tình làm rơi máy xuống nước…

Nếu đi mua máy cũ hoặc thắc mắc muốn biết khả năng chống nước trên chiếc iPhone mà mình dự định mua, đang sở hữu, người dùng chỉ cần tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Vào App Store để tìm kiếm ứng dụng có tên Áp kế số.

Bước 2: Chọn Nhận để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn kiểm tra khả năng chống nước trên iPhone ảnh 1

Bước 3: Mở ứng dụng lên và chờ đợi đồng hồ đo áp kế số hiện ra. Chờ đợi thông số áp suất ổn định. Sau đó, đặt 2 ngón tay lên màn hình rồi ấn với nhiều cấp độ lực khác nhau.

Hướng dẫn kiểm tra khả năng chống nước trên iPhone ảnh 2

Nếu thông số áp suất đứng yên thì iPhone của bạn đã không còn khả năng chống nước do bị hở, đã từng sửa chữa. Khi đó, tuyệt đối không để máy tiếp xúc với nước.

Trong trường hợp thông số áp suất thay đổi theo lực nhấn của ngón tay thì chiếc iPhone vẫn còn khả năng chống nước.

MỚI - NÓNG
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Bảo vệ môi trường, cho thấy Việt Nam đang muốn hiện thực hóa các kế hoạch và cam kết về bảo vệ môi trường, bao gồm việc phát triển bền vững đến từ các doanh nghiệp, đặc biệt là sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

TPO - Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết.