Có 32 kết quả :

Brazil: Đến Chúa cũng phải cúi đầu!

Brazil: Đến Chúa cũng phải cúi đầu!

TPO - Để làm gì, những lời sám hối trên mặt cỏ của David Luiz và Luis Gustavo, khi cuộc "tàn sát" ở Belo Horizonte vừa chấm dứt? Chúa đã thể không đáp ứng tâm nguyện của họ trong cả trận đánh, khi chính họ chẳng còn bảo toàn được chút lòng tự trọng nào dành cho mình.
Mats Hummels (ảnh lớn) ghi bàn thắng duy nhất giúp Đức vượt qua Pháp

Đội hình tiêu biểu vòng tứ kết World Cup 2014

Vòng tứ kết World Cup 2014 đã khép lại sau lượt trận diễn ra đêm qua và rạng sáng nay. Nếu như Colombia, Pháp, Bỉ và Costa Rica phải ngậm ngùi rời cuộc chơi thì Brazil, Đức, Argentina và Hà Lan là những đại diện đã ghi tên mình vào vòng bán kết.
03h ngày 5/7 Brasil - Colombia: Khi Samba rơi lệ

03h ngày 5/7 Brasil - Colombia: Khi Samba rơi lệ

TP - Vượt qua Chile một cách đầy bạc nhược để tiến vào tứ kết, các cầu thủ Brasil phải tìm đến bác sĩ tâm lý vì họ... khóc quá nhiều. Đó không phải câu chuyện đùa ăn theo trào lưu “lệ rơi” đang bùng nổ trên mạng hiện tại mà là sự thật.
Trái tim Brazil suýt ngừng đập trước Chile

Trái tim Brazil suýt ngừng đập trước Chile

Các CĐV Brazil có lẽ đã ước gì đội tuyển Vàng xanh sở hữu một chân sút nguy hiểm hơn. Fred gần như không gây được ấn tượng gì trong những phút có mặt trên sân, trong khi Jo, người vào thay Fred, đã ném một cơ hội rõ ràng ra ngoài vào giữa hiệp hai.
Balotelli, hãy trở lại là 'SuperMario'

Balotelli, hãy trở lại là 'SuperMario'

Sự có mặt của tiền đạo Italy trên đất Brazil đã tạo ra một “Balotellimania” (chứng cuồng Balotelli) trên đất nước này, và được nhân rộng bằng sự phát rồ của báo chí địa phương cũng như người hâm mộ...