Huế: Ra mắt website chính thức đầu tiên về nhã nhạc

Huế: Ra mắt website chính thức đầu tiên về nhã nhạc
TP- Chiều 5/1, tin từ Nhà hát Nghệ thuật cung đình Huế cho biết, website nhanhac.com.vn về nhã nhạc Huế, âm nhạc cung đình Việt Nam đã chính thức được khai trương, nhằm quảng bá rộng rãi loại hình nghệ thuật đặc sắc này đến công chúng và du khách.

Đây được xem là website về nhã nhạc đầu tiên tại Việt Nam, giới thiệu các loại hình nghệ thuật đang biểu diễn tại Duyệt Thị Đường (Đại Nội- Huế) như: nhã nhạc, tuồng cung đình, múa cung đình và nhiều tư liệu, hình ảnh, video clip, thông tin về những dự án bảo tồn, giá trị nghệ thuật cung đình Huế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đam mê và âm mưu

Đam mê và âm mưu

TP - Trên cao nguyên Scotland huyền thoại, có mối hiềm khích truyền đời của hai dòng họ Cameron và Mac Donnell. Hiềm khích có cơ hội hóa giải khi câu chuyện tình đẹp giữa một chiến binh liều lĩnh đầy quyến rũ – Morgan Mac Donnell và một sắc đẹp ngang ngạnh không dễ chinh phục – Sabrina Cameron.
Lê Vũ Long 'Mơ'

Lê Vũ Long 'Mơ'

TP - “Khiêm tốn mà nói, tôi có nhiều thế mạnh, đâu chỉ có múa”- Lê Vũ Long phát biểu trong cuộc họp báo về chương trình thời trang mang tên “Mơ” (Dreaming).
'Giờ này anh ở đâu?'

'Giờ này anh ở đâu?'

TP - Dưới cái tựa đề có vẻ tình cảm là một câu chuyện trinh thám nghẹt thở của nữ hoàng truyện trinh thám Mỹ Mary Higgins Clark. Sách do Youbook (thuộc www.vinabook.com) phối hợp cùng NXB Văn học ấn hành.
Minh họa của Lê Trí Dũng

Điều bí mật

TP - Mỗi lần định bụng thổ lộ với chàng, bên tai nàng lại văng vẳng lời mẹ dặn: đừng bao giờ tiết lộ điều bí mật với ai, con gái nhé! Đừng bao giờ!