Huấn luyện viên chống đẩy trước linh cữu cố Thẩm phán tòa Tối cao Mỹ

TPO - Huấn luyện viên cá nhân của bà Ruth Bader Ginsburg đã thực hiện động tác chống đẩy trước linh cữu cố Thẩm phán tòa án Tối cao như một cách để bày tỏ lòng thương tiếc.

Theo RT, lễ viếng cố Thẩm phán Ginsburg diễn ra hôm qua, 25/9 trên Đồi Capitol.

Tham dự lễ viếng, ông Bryant Johnson - người từng là huấn luyện viên cá nhân của bà Ginsburg đã quyết định nằm rạp xuống sàn và thực hiện động tác chống đẩy để tỏ lòng thương tiếc nữ cố thẩm phán.

Huấn luyện viên chống đẩy trước linh cữu cố Thẩm phán tòa Tối cao Mỹ ảnh 1 Di ảnh bà Ginsburg tại lễ viếng. Ảnh: Reuters
Huấn luyện viên Johnson chống đẩy tại lễ viếng. Nguồn: Twitter 

Dù ra đi vì ung thư ở tuổi 87 nhưng bà Ginsburg nổi tiếng là người năng động và thường đăng tải hình ảnh tập luyện tại phòng gym với huấn luyện viên Johnson.

Ông Johnson hồi năm 2017 thậm chí còn xuất bản cuốn sách kể về quá trình huấn luyện thể hình cho cố Thẩm phán Ginsburg.

Ngoài bà Ginsburg, ông Johnson cũng từng tham gia hỗ trợ nhiều thẩm phán tòa Tối cao khác như Stephen Breyer, 82 tuổi và Elena Kagan, 60 tuổi.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
TPO - Với 2 tuần “cháy” cùng SEA Games 31 khi dẫn dắt FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, truyền thông trong và ngoài nước. Nữ MC xinh đẹp chia sẻ với Tiền Phong về vinh dự được đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham gia SEA Games với vai trò MC.

Có thể bạn quan tâm