Có 19 kết quả :

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho tập thể sư phạm Trường ĐH Văn Lang

Đại học Văn Lang nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

TPO - Nói chuyện với cán bộ, giảng viên trường đại học Văn Lang, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Phùng Xuân Nhạ cho rằng: “Giáo dục đại học đang đứng trước những vận hội to lớn nhưng cũng nhiều thách thức trên con đường phát triển...”.
Đón nhận Huân chương lao động hạng ba

Đón nhận Huân chương lao động hạng ba

TP - Ngày 8/9, tại Hà Nội, diễn ra Đại hội đại biểu Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự có bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận T.Ư.
Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng khen thưởng thi đua Trung ương Trần Thị Hà trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Bộ trưởng Trương Minh Tuấn. Ảnh: VietNamNet

Tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Bộ trưởng Trương Minh Tuấn

TPO - Chiều 6/6, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, bà Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng Trung ương đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2010 đến năm 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Vinh danh vượt khó

Vinh danh vượt khó

TP - Ngân hàng Eximbank vừa đón nhận niềm vui kép khi được bình chọn là “Ngân hàng được quản trị tốt nhất năm Việt Nam 2013” từ Tạp chí The Asian Banker, đồng thời những người điều hành Eximbank cũng được vinh dự được nhận những giải thưởng cao quý.
Đoàn Thanh niên BIDV đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Đoàn Thanh niên BIDV đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

TP - Đây là tổ chức Đoàn đầu tiên trong khối các NHTM vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba “vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Một trong những thành tích nổi bật là Đoàn Thanh niên BIDV đã có những hoạt động trợ giúp người nghèo có hiệu quả cao.