TPO - Một quán hủ tiếu ở TPHCM đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội những ngày qua bởi cách phục vụ món độc lạ, tô hủ tiếu được thả dây từ tầng 1 xuống.
TPO - Trong đêm nhạc diễn ra tối 4/5, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi tái hiện khung cảnh Sài Gòn xưa tại khu vực check-in. Nhiều nghệ sĩ có mặt xem live show bolero cuối cùng khép lại dự án Dạ khúc cho tình nhân kéo dài 19 năm của Mr. Đàm.
Sáng 27 Tết, hàng trăm lượt khách Tây đổ bộ chợ nổi Cái Răng, các thương hồ phấn khởi, hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi, tấp nập giữa trăm chiếc ghe, tàu.
TPO - Sau khi ăn xong tô hủ tiếu, người đàn ông đứng dậy ra về thì bất ngờ ngã xuống đất và tử vong ngay sau đó. Bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong do đột quỵ.
TP - Chứng kiến vườn hồ tiêu, cà phê bị chết, giảm năng suất, chàng trai trẻ Đắk Nông khát khao làm điều gì đó cho bà con. Anh chọn gấc- loại quả “đến từ thiên đường” để thay thế vườn cây chết yểu, áp dụng kiến thức học được từ nước ngoài để nâng tầm, xây dựng thương hiệu sản phẩm trên quê hương.
TP - Hủ tiếu gõ trở thành sinh kế của rất nhiều người từ miền Trung vào Sài Gòn sinh sống. Từ lâu, trên khắp các quận huyện ở TPHCM đều có những nhóm người ở miền Trung vào bán hủ tiếu gõ và lập thành từng xóm.
TPO - Theo Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và EU, như vậy dự kiến kể từ ngày 6/1/2022, mì ăn liền của Việt Nam khi xuất khẩu vào EU sẽ chịu tần suất kiểm tra là 20% với dư lượng của Ethylene Oxide.
TPO - Cơ quan chức năng của Pháp vừa có thông báo về việc thu hồi một số lô mì tôm Hảo Hảo, hủ tiếu và phở ăn liền Ricey, mì Đệ Nhất và mì lẩu thái của Acecook Việt Nam do có chứa một số chất vượt mức cho phép, ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng.
TPO - Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu có nên tiếp tục học đại học không khi nhiều sinh viên đại học tốt nghiệp đi làm nhận mức lương còn không bằng thu nhập của một người bán hủ tiếu.
TPO - Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, sau đó chuyển viện ra Đà Nẵng, nhưng do vết thương quá nặng, Đại đã tử vong.
TPO - Sau khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, thí sinh Lê Thị Mai Nhi quê Tiền Giang, hiện theo học ở trường Đại học Tây Đô đã được Ban giám hiệu nhà trường và nhiều đơn vị hỗ trợ kinh phí cho em dự thi.
TPO - “Không phải lúc nào cố gắng cũng thành công nhưng em quyết tâm tham gia để khi thất bại không hối tiếc”, đó là phương châm sống và lý do đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 của sinh viên năm nhất trường Đại học Tây Đô Lê Thị Mai Nhi.
TPO - Sau tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ khu vực nhà bếp, nhiều thực khách trong quán hủ tiếu ở Sài Gòn tháo chạy ra ngoài, nhiều người dùng bình chữa cháy mi ni lao vào dập lửa nhưng bất thành, khi lửa được lực lượng chức năng dập tắt, nhiều người xót xa khi chứng kiến hai mẹ con chết trong tư thế ôm chặt nhau.
TP - Một bà sùng đạo việc làm đầu tiên mỗi sáng là cầu nguyện. Nhưng dạo gần đây lại thấy bà hễ ngủ dậy là vớ lấy tờ báo. Có người hỏi phải chăng bây giờ bà coi việc đọc báo quan trọng hơn cầu nguyện. “Ồ không - bà đáp - tôi đọc báo trước để xem hôm nay phải cầu nguyện cho cái gì”.
Những ghe xuồng chở đồ ăn sáng như hủ tiếu, cơm tấm, cà phê và các loại nước giải khát... len lỏi khắp chợ nổi Ngã Năm (Sóc Trăng ), Ba Ngàn (Hậu Giang) bán cho khách thương hồ.
TP - Nhân kỷ niệm thành lập, Công Ty TNHH Saigon Ve Wong đưa ra chương trình lớn nhất trong năm. Từ ngày 1/6/2014 đến 29/8/2014 khi mua một gói sản phẩm A-one, khách hàng có cơ hội tham gia trúng thưởng nhiều sản phẩm có giá trị qua hình thức thẻ cào.
Bất chấp thời tiết mưa phùn giá rét, những ngày này, dân làng làm giá đỗ qui mô lớn nhất miền Trung ở thôn Thọ Lộc, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) tất bật ra bãi cát ven sông Trà Khúc làm giá đỗ phục vụ thị trường dịp tết.
Khi bên ngoài ngập tràn các sản phẩm thức ăn nhanh không tốt cho sức khỏe làm nhiều người e ngại thì những sản phẩm ăn liền từ Gạo như cháo, xôi, cơm rang, phở, bún hủ tiếu… là lựa chọn của nhiều người. Dưới đây là những bí quyết nấu ngon món Gạo một cách nhanh chóng cho bữa ăn của bạn
TP - Cục An toàn Thực phẩm (VFA) vừa cho biết, kết quả giám sát, kiểm nghiệm 12 sản phẩm khô từ bột và tinh bột trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như hủ tiếu, mỳ thời gian qua cho thấy, có 4/12 mẫu chứa Acid oxalic với hàm lượng 142 - 307 mg/kg.
Ngày 31/10, TS Lâm Quốc Hùng, Trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm - Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế, cho biết, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP.HCM vừa thông báo kết quả kiểm tra mì căn, hủ tíu khô, mì sợi khô kinh doanh trên địa bàn.