Có 23 kết quả :

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 với bikini và áo dài

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 với bikini và áo dài

TPO - “Không phải lúc nào cố gắng cũng thành công nhưng em quyết tâm tham gia để khi thất bại không hối tiếc”, đó là phương châm sống và lý do đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 của sinh viên năm nhất trường Đại học Tây Đô Lê Thị Mai Nhi.
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Nổ quán hủ tiếu, hai mẹ con ôm nhau chết thảm

TPO - Sau tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ khu vực nhà bếp, nhiều thực khách trong quán hủ tiếu ở Sài Gòn tháo chạy ra ngoài, nhiều người dùng bình chữa cháy mi ni lao vào dập lửa nhưng bất thành, khi lửa được lực lượng chức năng dập tắt, nhiều người xót xa khi chứng kiến hai mẹ con chết trong tư thế ôm chặt nhau.
Nguyện cầu đi

Nguyện cầu đi

TP - Một bà sùng đạo việc làm đầu tiên mỗi sáng là cầu nguyện. Nhưng dạo gần đây lại thấy bà hễ ngủ dậy là vớ lấy tờ báo. Có người hỏi phải chăng bây giờ bà coi việc đọc báo quan trọng hơn cầu nguyện. “Ồ không - bà đáp - tôi đọc báo trước để xem hôm nay phải cầu nguyện cho cái gì”.
A-One ăn ngon trúng lớn

A-One ăn ngon trúng lớn

TP - Nhân kỷ niệm thành lập, Công Ty TNHH Saigon Ve Wong đưa ra chương trình lớn nhất trong năm. Từ ngày 1/6/2014 đến 29/8/2014 khi mua một gói sản phẩm A-one, khách hàng có cơ hội tham gia trúng thưởng nhiều sản phẩm có giá trị qua hình thức thẻ cào. 
Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo

Nấu ngon ‘cấp tốc’ món gạo

Khi bên ngoài ngập tràn các sản phẩm thức ăn nhanh không tốt cho sức khỏe làm nhiều người e ngại thì những sản phẩm ăn liền từ Gạo như cháo, xôi, cơm rang, phở, bún hủ tiếu… là lựa chọn của nhiều người. Dưới đây là những bí quyết nấu ngon món Gạo một cách nhanh chóng cho bữa ăn của bạn
Hủ tíu, mì khô chứa chất tẩy cực độc

Hủ tíu, mì khô chứa chất tẩy cực độc

Ngày 31/10, TS Lâm Quốc Hùng, Trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm - Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế, cho biết, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP.HCM vừa thông báo kết quả kiểm tra mì căn, hủ tíu khô, mì sợi khô kinh doanh trên địa bàn.
Phát hiện 5 mẫu bún, bánh có Tinopal

Phát hiện 5 mẫu bún, bánh có Tinopal

TP - Chiều 27/8, Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bến Tre cho biết, vừa xử phạt ba chủ cơ sở sản xuất bún, bánh canh tại huyện Giồng Trôm và TP Bến Tre, mỗi người 20 triệu đồng và yêu cầu cam kết không sử dụng các loại phụ gia ngoài danh mục được phép trong chế biến thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.