HSBC phát hành thẻ ghi nợ tại Việt Nam

HSBC phát hành thẻ ghi nợ tại Việt Nam
TPO - Ngày 3/11, Visa và HSBC đã phối hợp mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu thông qua các chương trình thẻ ghi nợ mới ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông, trong đó có Việt Nam.
HSBC phát hành thẻ ghi nợ tại Việt Nam ảnh 1

Các thỏa thuận khu vực với hiệu lực 5 năm này thể hiện sự đẩy mạnh quan hệ hợp tác phát hành thẻ tín dụng giữa HSBC với Visa.

Đây cũng là những điểm mốc nỗ lực mới của Visa nhằm kết hợp thương hiệu toàn cầu Visa cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán  với  kiến thức sâu rộng về thị trường nội địa và khả năng thực thi để giúp các đối tác phát triển kinh doanh của mình.

Ông Hans Morris, Chủ tịch công ty Visa Inc. cho biết: “Sự kiện này mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty hàng đầu thế giới – HSBC và Visa – trong một số lĩnh vực tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới.

Thoả thuận này sẽ giúp chúng tôi thực hiện chiến lược mở rộng thị trường thẻ ghi nợ trên toàn cầu vì chúng tôi mong đợi sự dịch chuyển sâu hơn nữa từ thanh toán tiền mặt sang các sản phẩm thanh toán Visa.”

Theo các điều khoản thoả thuận về khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Visa sẽ trở thành đối tác độc quyền của HSBC về các sản phẩm thẻ ghi nợ tiêu dùng mới. Trong đó, HSBC sẽ phát hành hơn 10 triệu thẻ Visa debit tại Australia, Brunei, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mauritius, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

“Thẻ ghi nợ Visa là yếu tố quan trọng trong kế hoạch khách hàng chúng tôi tại các thị trường Châu Á -Thái Bình Dương”, ông Conrado Engel - Giám đốc khu vực của ASP PFS, HSBC - cho biết. “Các khách hàng của HSBC sẽ tận hưởng những tiện ích do thẻ ghi nợ Visa của HSBC đem lại từ các kênh thanh toán trực tiếp cũng như tại các điểm chấp nhận thẻ.”

Hiện có khoảng 847 triệu thẻ ghi nợ Visa Inc. trên toàn cầu, đạt tổng giá trị giao dịch trên 2.100 tỉ đô la Mỹ trong 12 tháng tính đến ngày 30 tháng Sáu năm 2008.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.