HP mở rộng dòng máy chủ phổ thông cho doanh nghiệp cỡ vừa

HP mở rộng dòng máy chủ phổ thông cho doanh nghiệp cỡ vừa
HP giới thiệu cácmáy chủ giá rẻ, các thiết kế giải pháp ứng dụng và những cải tiến mới trong phần mềm quản lý từ xa giúp các doanh nghiệp quy mô vừa giảm thiểu chi phí vận hành và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng.

Danh mục máy chủ dòng phổ thông dành cho doanh nghiệp bao gồm 4 nền tảng máy chủ HP ProLiant dành cho các Cty cỡ vừa đang đối mặt với sự hạn hẹp diện tích, ngân quỹ và đội ngũ CNTT.

Các công cụ đi kèm sẽ hướng dẫn người sử dụng cài đặt cấu hình hệ thống một cách nhanh chóng nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và tập trung vào nhiệm vụ hàng đầu là kinh doanh.

Thêm vào đó, HP cũng đã phát triển các Giải pháp kinh doanh mới cho thị trường cỡ vừa nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng và các kênh đối tác trong việc kiến tạo hay nâng cấp những ứng dụng kinh doanh trọng yếu cho dòng máy chủ phổ thông ProLiant.

Đồng thời, HP đang giúp các doanh nghiệp giảm thiểu thời gian và tăng cường năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên bằng cách nâng cấp hệ thống quản lý từ xa Lights-Out 100 nhằm tạo ra một hệ thống máy chủ điều khiển từ xa với giá cả hợp lý. 

Những sản phẩm và giải pháp được giới thiệu lần này nằm trong danh mục Cơ sở hạ tầng thích ứng của HP, với mục tiêu mang đến cho doanh nghiệp lợi ích từ cơ sở hạ tầng được thiết kế riêng phục vụ yêu cầu kinh doanh của họ.

Các sản phẩm mới bao gồm:

· HP ProLiant DL180 G5: Sản phẩm máy chủ giá rẻ DL180 được cài đặt 2 bộ vi xử lý 2U công nghệ 4 nhân mới nhất của Intel, 3 rãnh PCI-E, nguồn điện dự phòng, bộ nhớ dung lượng 9 terabytes (TB) và ổ cắm mở rộng tới 12 hệ số.

· HP ProLiant DL185 G5- Máy chủ DL185, gồm 2 bộ xử lý 2U có dung lượng lớn, phù hợp với các chức năng gửi thư, nhắn tin, thu video, chơi game trực tuyến và điện toán tốc độ cao. Máy chủ DL185 có dung lượng bộ nhớ 10.5TB, ổ cắm mở rộng tới 14 hệ số, thẻ mạng giao diện NICs, 3 rãnh PCI-Express và bộ nguồn dự phòng.

· HP ProLiant DL165 G5- Máy chủ gồm 2 bộ vi xử lý 1U ProLiant DL165 G5 là sự kết hợp tuyệt hảo giữa giá cả, hiệu suất hoạt động và độ linh hoạt. Máy bao gồm 4 ổ cứng dày 3,5 inch phục vụ nhu cầu lưu trữ hoặc các ứng dụng khác.

· HP ProLiant DL160 G5 đã có mặt trên thị trường sau lần giới thiệu đầu tiên vào tháng 11. Máy chủ DL160 G5 được thiết kế phục vụ cho doanh nghiệp cỡ vừa có nhu cầu sử dụng chức năng điện toán tốc độ cao. Hai bộ vi xử lý 1U được tối ưu cho cấu trúc bốn nhân mới nhất của Intel. Máy chủ này đặc trưng với 2 rãnh PCI-Express x16 2.0, hỗ trợ cho tốc độ kênh truyền hệ thống nhanh hơn, những tùy chọn hiệu quả cao và dung lượng lưu trữ tăng gấp đôi so với các phiên bản trước.

Ngoài ra, HP cũng đã nâng cấp các sản phẩm máy chủ ProLiant ML110 G5, ML150 G5, ML310 G5 and DL320 G5pGiải pháp mới của HP đảm bảo tính liên tục, hiệu quả và độ an toàn caoQua các đối tác phân phối, HP cung cấp cho doanh nghiệp cỡ vừa những giải pháp dựng sẵn dễ triển khai và cả những công cụ hỗ trợ.

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.
Chặn đầu cơ, Hà Nội đề xuất đánh thuế biệt thự, liền kề tiền tỷ bỏ hoang

Chặn đầu cơ, Hà Nội đề xuất đánh thuế biệt thự, liền kề tiền tỷ bỏ hoang

TPO - Trước tình trạng hàng loạt các khu đô thị “ma” bỏ hoang không có người về ở làm mất mỹ quan đô thị, gây lãng phí tài nguyên đất, TP Hà Nội đề xuất với biệt thự bỏ hoang 3 tháng có thể áp thuế khoảng 5% trên giá trị hợp đồng, còn sau một năm biệt thự vẫn bỏ hoang sẽ bị tính thuế 10% trên tổng giá trị.