Houllier có thể dẫn dắt Newcastle

Houllier có thể dẫn dắt Newcastle
TPO - Giám đốc Kỹ thuật LĐBĐ Pháp - chiến lược gia Gerard Houllier - đang là ứng viên nặng ký của chiếc ghế HLV trưởng đội Newcastle.
Houllier có thể dẫn dắt Newcastle ảnh 1
Gerard Houllier khi còn dẫn dắt Liverpool. Ảnh: AP

Những thông tin từ báo chí Anh cho rằng, HLV người Pháp này sẽ thay thế Sam Allardyce và cuối ngày hôm qua, 15/1, đại diện của ông cũng đã xác nhận về khả năng này.

Năm nay, Houllier 60 tuổi. Ông từng nổi danh tại Anh khi còn dẫn dắt Liverpool. Đối thủ cạnh tranh của ông lần này là cựu tiền đạo Newcastle và đội tuyển Anh - Alan Shearer.

Dường như, Alan Shearer (37 tuổi) có vẻ yếu thế hơn do chưa có kinh nghiệm làm huấn luyện. Cũng có thông tin cho rằng, Shearer sẽ học việc dưới quyền của Houllier.

Trước đó, Shearer cho biết, sẽ không quan tâm tới khả năng làm việc tại Newcastle cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ tại Barbados. Tuy nhiên, cuối ngày hôm qua, cầu thủ này đã hé lộ sẽ dẫn dắt Newcastle trong “một ngày không xa”.

Ngoài ra, một đối thủ nặng ký khác của HLV Houllier là ông Mark Hughes, "ông bầu" đương nhiệm của Blackburn. Trong khi đó, Harry Redknapp đã bác bỏ khả năng sẽ tới St James' Park.

TT
Theo Reuters

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm