Hotgril cay đắng nhận ra mình là 'đồ chơi' của kẻ Sở Khanh

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chẳng ai ép cô phải nghe lời đường mật, hứa hão của kẻ sở khánh kia cả, đó là cô tự chọn, tự nguyện chui đầu vào bẫy của anh ta mà thôi.

Tôi thật sự dị ứng với những câu chuyện sa chân, lỡ bước như của cô, sau khi đọc nội dung trong bài viết Gái xinh nức nở ôm bầu vì người tình giàu có 'biến mất'. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, hãy dũng cảm nhận sai lầm về mình may ra gia đình và xã hội cảm thông mà bỏ qua cho cô.

Chẳng ai ép cô phải nghe lời đường mật, hứa hão của kẻ sở khánh kia cả, đó là cô tự chọn, tự nguyện chui đầu vào bẫy của anh ta mà thôi. Giá cô tỉnh táo, cảnh giác trước đồng tiền quà cáp, trước cái bánh vẽ mà kẻ xấu xa kia đem đến thì sẽ chẳng có chuyện khó xử xảy ra đúng không cô?

       Bây giờ việc cần làm trước mắt của cô là xác định tư tưởng xem mình có muốn giữ lại giọt máu của kẻ lừa đảo đó không? Và quan trọng là thai nhi đang phát triển ở giai đoạn nào? Có thể từ bỏ nó mà không ảnh hưởng đến tính mạng của cô cũng như để mang tiếng ác khi bào thai đã hình thành. Luật pháp không cấm chỉ là vấn đề lương tâm của người trong cuộc thôi cô ạ. Quyết định thế nào cũng cần phải suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ càng, không ai có thể làm thay cho cô chuyện hệ trọng này.

       Mong rằng sau cú vấp đau đớn này cô biết mình sai ở đâu để đừng bao giờ trượt ngã nữa. Ở lại thành phố tiếp tục kiếm sống hay về quê lao động cùng bố, mẹ là tùy cô chỉ cần cô rút cho mình bài học tự răn mình. Nếu cô biết sai, biết sửa thì cuộc đời cô sẽ có tương lai tốt đẹp, nghị lực lên, mong cô gặp may mắn.

MỚI - NÓNG