‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’

TPO - Sở hữu vòng eo 58 và thân hình nóng bỏng, nữ sinh Trần Thị Nam Trân trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng những ngày qua.
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 1 Sở hữu vòng eo 58 và thân hình nóng bỏng, nữ sinh Trần Thị Nam Trân trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng những ngày qua.
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 2 Trần Thị Nam Trân (sinh năm 1996, tại Nam Định). Cô là sinh viên ĐH Sư Phạm TP.HCM, ngành giáo dục tiểu học. 
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 3 Nam Trân sở hữu chiều cao 1m65 và số đo 3 vòng: 83-58-92. 
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 4 Với gương mặt dễ thương, thân hình nóng bóng, Nam Trân đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 5
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 6 Cô nữ sinh năm 3 thường xuyên nhận được lời mời làm người mẫu thời trang, người mẫu ảnh.
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 7 Nam Trân tự nhận mình là cô gái hiện đại, thích phong cách thời trang sexy và có lối sống phóng khoáng.
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 8
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 9 Trước định kiến ngành sư phạm cần giữ hình ảnh lịch sự, kín đáo, Nam Trân bày tỏ mong muốn mọi người có cách nhìn khác hơn, đừng đánh giá cô qua vẻ ngoài hoặc bắt buộc ai đó phải đi vào khuôn khổ của 1 nghề nào đó.
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 10 Trên trang cá nhân, Nam Trân thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng, cá tính hay những bộ ảnh được chụp theo phong cách gợi cảm, sexy. 
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 11
 ‘Hotgirl’ sư phạm có vòng eo 58 đang được dân mạng ráo riết ‘săn lùng’ ảnh 12
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm