Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch

TPO - Cô nàng hotgirl sẽ vào vai diễn tái hiện lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc xinh đẹp của chính mình trong tiểu phẩm tiểu phẩm có tên gọi Tôi Yêu Sài Gòn (Sức Sống Thành Phố) trên sân khấu chương trình '1000 Độ Hot'.
Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch ảnh 1 Vừa qua, hotgirl đình đám Kelly bất ngờ tham gia chương trình ''1000 độ Hot' của đài HTV với vai trò khách mời. Đây cũng là lần hiếm hoi cô nàng xinh đẹp này tham gia trình diễn trên sân khấu kịch.
Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch ảnh 2 Cô nàng diện áo dài trắng tha thướt, khoe vẻ đẹp dịu dàng và duyên dáng, khác với vẻ bốc lửa thường thấy.
Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch ảnh 3 Kelly tham gia nhóm hài ngẫu nhiên mang tên 'Long lanh' gồm có Stylist Trịnh Tú Trung, diễn viên Nguyễn Anh Tú - gương mặt trẻ đã từng thủ vai chú Đàn trong bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh và Lê Nghĩa - một thành viên của nhóm kịch Broadway Buffalo.
Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch ảnh 4 Sau phần trình diễn đầu tiên với tên gọi "Tứ Hành Xung" hoành tráng nhiều màu sắc rất được khán giả yêu thích, nhóm hài của Trịnh Tú Trung và hotgirl Kelly Nguyễn tiếp tục trở lại sân khấu 1000 Độ Hot với tiểu phẩm có tên gọi Tôi Yêu Sài Gòn (Sức Sống Thành Phố).
Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch ảnh 5 Kelly Nguyễn thường được mọi người biết đến với danh xưng một hot girl, đặc biệt là sau khi cô công bố mình đã nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để tìm cho mình vẻ đẹp hoàn hảo.
Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch ảnh 6 Lần này, Trịnh Tú Trung đã quyết định đem câu chuyện dao kéo của Kelly vào tiết mục để tạo được tiếng cười cho khán giả nhưng ẩn sau đó sẽ là một câu chuyện đầy tính nhân văn.
Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch ảnh 7 Tiểu phẩm Tôi Yêu Sài Gòn (Sức Sống Thành Phố) nói về những mảnh đời khác nhau cùng sinh sống tại Sài Gòn nhưng họ vẫn yêu thương, đùm bọc che chở cùng nhau vươn lên vì trong họ mang một tình yêu quê hương, thành phố.
Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch ảnh 8 Tiểu phẩm được dàn dựng theo phong cách nhạc kịch hài, một nét riêng biệt so với các nhóm có mặt trong chương trình tạo thành một điểm sáng cho '1000 Độ Hot'. 
Hotgirl Kelly tái hiện quá khứ dao kéo trên sân khấu kịch ảnh 9 Tuy rất hiếm khi diễn kịch nhưng Kelly được khen ngợi có diễn xuất tự nhiên, diễn rất thành công khi kể lại câu chuyện của chính mình từng trải qua.

Ảnh: Lê Nhân, Duy Vũ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm