Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn

Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài quyến rũ trên đường phố Sài thành.
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài quyến rũ trên đường phố Sài thành.
TPO - Học trò cưng của ca sĩ Tuấn Hưng diện trang phục năng động, khoe vẻ đẹp quyến rũ cùng đôi chân dài của mình trong cái nắng Sài Gòn.
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 1
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 2 Sau thành công của bản hit "Nóng" kết hợp với Big Daddy gây sốt suốt năm 2013 vừa qua, Hạnh Sino chính thức đầu quân về ê-kíp của Tuấn Hưng và hoạt động dưới sự quản lý, định hướng của nam ca sĩ nổi tiếng này. 
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 3
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 4 Đầu năm nay, Hạnh Sino cũng đã gây bất ngờ cho khán giả khi cover và thực hiện MV cho ca khúc "Để em rời xa" từng được Hoàng Tôn thể hiện rất thành công. 
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 5
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 6 Nữ ca sĩ trẻ nhận được nhiều lời khen về sự tiến bộ trong giọng hát và phong cách.
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 7
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 8 Trong thời gian tới Hạnh Sino sẽ tập trung nhiều hơn cho âm nhạc, cô đang có thu âm xong một ca khúc rất ưng ý và sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 9
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 10 Cô cũng vừa quay xong bộ phim “Dương Cầm Xanh” của đạo diện Vũ Trương Khoa, bộ phim sẽ được phát trên sóng truyền hình vào dịp cuối năm. 
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 11
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 12 Dưới sự chỉ bảo tận tình của ca sĩ Tuấn Hưng, Hạnh Sino ngày càng hoàn thiện hơn về mặt thanh nhạc cũng như là vũ đạo, cô cho biết sẽ không ngừng cố gắng để không làm phụ lòng của ca sĩ Tuấn Hưng.
Hotgirl Hạnh Sino khoe chân dài trong nắng Sài Gòn ảnh 13

Photo: Cang Phan
Make up: Vincent Đặng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm