Hotgirl bình luận World Cup và ca sĩ Jay Kii thông báo có con đầu lòng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi chính thức trở thành một đôi nhờ chương trình hẹn hò "Tỏ tình hoàn mỹ", hotgirl Trương Hoàng Mai Anh và nam ca sĩ Jay Kii (Trần Anh Quân) mới đây đã thông báo tin vui với người hâm mộ. 

Tối 9/9, vào đúng dịp sinh nhật tuổi 28, hotgirl Trương Hoàng Mai Anh bất ngờ thông báo tin vui đang mang bầu trên trang cá nhân. Cô cho biết mình và bạn trai là nam ca sĩ Jay Kii đã đón nhận một "món quà sinh nhật thiêng liêng và vô giá hơn bao giờ hết".

Hotgirl bình luận World Cup và ca sĩ Jay Kii thông báo có con đầu lòng ảnh 1

Trương Hoàng Mai Anh và Jay Kii bén duyên nhờ một chương trình hẹn hò trên truyền hình.

Hotgirl bình luận World Cup và ca sĩ Jay Kii thông báo có con đầu lòng ảnh 2

Mai Anh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang Facebook cá nhân.

Hotgirl 9x bày tỏ trên trang cá nhân: "Hôm nay là sinh nhật mình - cũng là sinh nhật đầu tiên có cậu, và có em. Cảm ơn trời đã cho mình một món quà sinh nhật thiêng liêng và vô giá hơn bao giờ hết. Tụi mình đã có kế hoạch lấy nhau, mua nhà, có em bé; nhưng không ngờ con đến một cách thần tốc và diệu kỳ đến vậy. Lúc biết tin, hai đứa mình vui như điên lên, xong nhìn nhau ngơ ngác vì… nước đi này chưa lường trước, tụi mình chưa chuẩn bị gì cả. Nhưng cái gì chưa biết thì học, và tụi mình đang học để làm bố mẹ lần đầu tiên trong đời.Cảm ơn con vì đã đến bên mẹ, cho mẹ món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình vào tuổi 28..."

Trương Hoàng Mai Anh cho biết cô đã từng gặp nhiều chuyện không mong muốn trong tình cảm lẫn cuộc sống và dần mất niềm tin sau nhiều biến cố. Cô ít giao tiếp, ngại mở lòng, cũng chưa sẵn sàng để ai đó bước vào đời mình thêm lần nữa cho đến khi gặp bạn trai hiện tại là nam ca sĩ Jay Kii.

"Sự quan tâm, yêu thương và năng lượng tươi sáng từ Kii đã khiến mình nhận ra, trên đời này vẫn còn tồn tại một người để mình có thể dựa vào, để mình được yêu thương và hướng về cùng một đích đến. Chúng mình từng suýt lạc mất, nhưng rồi lại tìm thấy. Khi hai con người cô đơn đồng điệu gặp được nhau, mình tin đó là khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới." - hogirl 28 tuổi dành những lời xúc động cho bạn trai.

Hotgirl bình luận World Cup và ca sĩ Jay Kii thông báo có con đầu lòng ảnh 3

Mai Anh và Jay Kii chính thức nói lời yêu trong "Tỏ tình hoàn mỹ".

Hotgirl bình luận World Cup và ca sĩ Jay Kii thông báo có con đầu lòng ảnh 4

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ.

Trương Hoàng Mai Anh và Jay Kii đã quen biết từ khá lâu khi chơi chung trong một nhóm bạn. Tuy nhiên, đến tháng 5 vừa qua, cả hai mới chính thức trở thành một đôi sau chương trình hẹn hò mang tên "Tỏ tình hoàn mỹ".

Trương Hoàng Mai Anh sinh năm 1993, là một người mẫu ảnh có tiếng ở Hà Nội. Năm 2018, hotgirl 9x gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình bình luận World Cup trên sóng VTV.

Còn Jay Kii tên thật là Trần Anh Quân, từng vào top 10 tại cuộc thi Việt Nam Idol 2013. Jay Kii nổi tiếng với nhiều ca khúc như Chiều hôm ấy, Giá như anh, Sao em nỡ, Đừng như thói quen...

MỚI - NÓNG