Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn

TPO - Trong clip dài 42 giây, hot girl "Nóng cùng World Cup" diện áo tắm một mảnh với họa tiết da báo rồi có những động tác nhún nhảy vô cùng khêu gợi và phản cảm ở trên bàn.
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 1

Mới đây, hot girl “Nóng cùng World Cup” – Nguyễn Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân có hơn 140 nghìn người theo dõi 1 clip ghi lại cảnh cô đang nhún nhảy trên bàn.

Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 2
 
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 3

Cụ thể, trong clip dài 42 giây, hot girl diện áo tắm một mảnh với họa tiết da báo rồi có những động tác nhún nhảy vô cùng khêu gợi và phản cảm ở trên bàn.

Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 4
   Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 5
Sau khi đăng tải được thời gian ngắn, clip trên nhận được hơn 7 nghìn lượt xem và hơn 3,6 nghìn lượt bình luận, trong đó hầu hết ý kiến đều chỉ trích hành động phản cảm này của Nguyễn Thủy Tiên.
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 6 Được biết, Nguyễn Thủy Tiên sinh năm 2000 (hiện nay lấy nghệ danh là Nhã Tiên). Cô được nhiều người biết đến sau khi bức ảnh cô ngủ gật giữa sân trường lan truyền trên mạng xã hội và từ đó được đặt biệt danh "hot girl ngủ gật".
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 7
 
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 8

Bên cạnh đó, hot girl này cũng  từng tham gia “Vietnam Idol 2016” và may mắn lọt Top 12, đứng vị trí Top “50 Kpop Star Hunt 2012” - chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho những bạn trẻ muốn trở thành ngôi sao hàng đầu. 

Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 9  
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 10 Năm 2018, Thủy Tiên tiếp tục tạo được ấn tượng khi là hot girl đại diện cho đội tuyển Nhật Bản trong chương trình “Nóng cùng World Cup”.
Hot girl 'Nóng cùng World Cup' bị chỉ trích vì clip nhún nhảy phản cảm trên bàn ảnh 11

Cách đây không lâu, Nhã Tiên gây “sốc” khi khẳng định: "Nếu như chị Chi Pu làm được và thành công như bây giờ thì Tiên tự tin bản thân sẽ làm còn tốt hơn cả chị Chi Pu và vượt qua được cái bóng đó!".

Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.