Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai?

TPO - Lê Na - cô gái có cảnh hôn đồng giới với Dương (Bảo Hân) trong "Về nhà đi con" ngoại truyện được biết đến là một hot girl kiêm diễn viên tự do, 1 vlogger khá có tiếng trên mạng xã hội với nhiều clip cover và khả năng viết nhạc.
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 1 Sau khi tập 1 “Về nhà đi con” ngoại truyện lên sóng, bên cạnh những diễn biến bất ngờ xoay quanh cặp đôi Thư – Vũ, Quốc – Huệ thì việc em út Ánh Dương (Bảo Hân) bị fan cuồng là Ánh mang bánh kem tới tận cửa phòng, trao nhẫn và cưỡng hôn trước mặt bố Sơn khiến khán giả vô cùng “sốc”.
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 2 Được biết Ánh ngoài đời tên thật là Lê Na, sinh năm 1996, đang là sinh viên của Đại học Thăng Long. 
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 3 Lê Na là một hot girl kiêm diễn viên tự do, 1 vlogger khá có tiếng trên mạng xã hội với nhiều clip cover và khả năng viết nhạc.
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 4 C ô nàng sở hữu chiều cao “khiêm tốn” 1m56.
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 5 Trước khi gây “sốc” trong “Về nhà đi con” ngoại truyện, hot girl này từng tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim sitcom như “5S Online”, “Biệt đội Bitu mùa 2”, “'Mẹ ơi bố đâu rồi"...
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 6  
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 7 Nói về cảnh hôn đồng giới cùng Bảo Hân, Lê Na chia sẻ với báo chí rằng: "Cảnh hôn Dương của tôi vì 2 đứa con gái hôn nhau nên tôi cũng khá ngại. Hân cũng còn bé nên ít khi quay hôn lắm, lúc quay 2 đứa đề nghị đạo diễn cho hôn lên má nhưng đạo diễn Dũng đòi phải hôn môi mới gay cấn nên tôi liều luôn. Phải 8-9 lần hôn nhau như thế mới được và sau khi hôn xong thì 2 đứa đỏ mặt bừng bừng và không bao giờ nói về cảnh quay đó nữa".
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 8 Đặc biệt, hai nữ diễn viên chỉ có thời gian làm quen đúng 10 phút trước giờ xe chạy tới điểm quay nhưng đã phải thực hiện cảnh hôn đồng giới táo bạo. 
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 9 Trước đó Lê Na cũng từng khiến khán giả xôn xao và cho rằng là “kì đà” của cặp chim ri Bảo – Dương khi chụp ảnh thân thiết với Tuấn Tú, Bảo Hân và Quang Anh.
Hot girl cưỡng hôn đồng giới Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện là ai? ảnh 10 Hiện trang cá nhân của Lê Na có hơn 300 nghìn người theo dõi.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
TPO - Tới nay, bức tranh lợi nhuận quý 1/2021 của các công ty đại chúng phần nào được hé lộ, một phần đã phản ánh vào giá cổ phiếu doanh nghiệp niêm yết. Trong đó, nhiều doanh nghiệp ngành thép, ngân hàng, chứng khoán báo lợi nhuận “khủng”, tăng trưởng bằng lần so với cùng kỳ năm trước.

Có thể bạn quan tâm