Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy

Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy
TPO - Khoudia Diop (19 tuổi, người Senegal) từng bị bạn bè trêu chọc vì sở hữu làn da đen đặc biệt có một không hai. Tuy nhiên, vượt lên mặc cảm, Diop giờ đã trở thành một người mẫu nổi tiếng, có lượng theo dõi cực “khủng” trên Instagram.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy ảnh 1 Khoudia Diop (19 tuổi, người gốc Senegal) vốn sở hữu làn da đen nhánh đúng nghĩa, đen hơn nhiều so với đa số người da màu.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy ảnh 2 Từ nhỏ Diop đã thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, chê cười vì làn da khác người.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy ảnh 3 Lớn lên, Diop dần hiểu hơn về giá trị bản thân và rũ bỏ những mặc cảm, tự ti trong quá khứ. Cô tự tin đối đầu với những kẻ bắt nạt và học cách lờ đi những lời nhận xét tiêu cực.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy ảnh 4 Từ năm 17 tuổi, Diop bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp và nhanh chóng gây “bão” mạng. 
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy ảnh 5 Màu da từng khiến Diop tự ti giờ đx trở thành “vũ khí” tấn công làng thời trang thế giới của cô gái châu Phi, tạo cho Diop sự khác biệt không ai có.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy ảnh 6 Diop tự đặt biệt danh cho mình là “Nữ hoàng sắc tố đen” (“Queen Melanin”). 
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy ảnh 7 Tài khoản Instagram của cô giờ đã thu hút tới hơn 250 ngàn lượt người theo dõi.
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy ảnh 8 Châm ngôn sống của Diop đã cổ vũ tinh thần cho rất nhiều người có những đặc điểm cơ thể khác biệt. Theo Diop, “nếu bạn may mắn có được sự khác biệt, đừng bao giờ thay đổi nó.”
Hot girl châu Phi gây ‘sốt’ vì làn da đen hiếm thấy ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vàng Đức Hoàng, học sinh lớp 10, Trường THPT chuyên tỉnh Hà Giang, có niềm đam mê lập trình

Cậu học trò dân tộc Giáy đam mê công nghệ

TP - Cậu học trò dân tộc Giáy Vàng Đức Hoàng, học sinh lớp 10, Trường THPT chuyên tỉnh Hà Giang sáng tạo ra sản phẩm “Trung tâm hồng ngoại ứng dụng IoT”, có thể điều khiển thiết bị trong gia đình từ mọi nơi, thay thế các thiết bị điều khiển truyền thống.
Cán bộ Đoàn vượt đại dịch phát triển sản phẩm sạch, tạo việc làm cho lao động địa phương

Cán bộ Đoàn vượt đại dịch phát triển sản phẩm sạch, tạo việc làm cho lao động địa phương

TPO - Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, với mong muốn tạo ra sản phẩm sạch, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, anh Đinh Ngọc Đức (SN 1991, Phó Bí thư đoàn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã đầu tư sản xuất tinh dầu lạc, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.
Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

TPO - MC Mai Anh (sinh năm 1995) là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô gái 9x xinh đẹp gây ấn tượng với khán giả khi dẫn các chương trình truyền hình như: S Việt Nam (VTV1), các chương trình về sức khỏe (VTV2), các bản tin trên kênh Truyền hình Quốc phòng (QPVN)... 
Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã phát triển phần mềm tạo chuyển biến tích cực, giúp xử lý kịp thời vụ việc phức tạp về an ninh trật tự

Trung úy vùng biên thiết kế phần mềm

TP - Xuất phát từ yêu cầu cập nhật nhanh, chính xác số liệu thông tin phục vụ công tác chuyên môn, Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã thiết kế phần mềm giúp xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.