Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ

Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ
Vân Amanda cho biết, chiếc xe Porsche Panamera 2014 mẹ cô tặng nhân dịp sinh nhật có giá 4,5 tỷ đồng. Đây không phải là món quà có giá trị lớn đầu tiên mẹ tặng cô.

Theo chia sẻ của Vân Amanda, vào đúng dịp sinh nhật chào đón tuổi 20, mẹ đã tặng cô chiếc xe sang trọng. Hot girl tự hào chia sẻ lên Facebook hình ảnh chiếc xe này: “Con cảm ơn mẹ, món quà sinh nhật tuyệt vời. Porsche Panamera 2014 full Led là chiếc xe thứ 3 ở Việt Nam, vui quá”.

Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ ảnh 1 Hot girl Anh không đòi quà khoe cận cảnh siêu xe.

Vân Amanda cho biết, để sở hữu chiếc xe cô đã phải chờ hơn 2 tháng: “Từ ngày 15/4 mẹ đặt xe nhân dịp sinh nhật 20/4 của mình nhưng đến hôm qua (16/6) xe mới về đến Việt Nam. Đây là chiếc xe mình yêu thích từ năm 19 tuổi - khi đó ở Việt Nam còn rất hiếm”.

Cô chia sẻ thêm thông tin về chiếc siêu xe hiếm có: "Porsche Panamera 2014 full Led này là chiếc thứ 3 tại Việt Nam, có trị giá 4,5 tỷ đồng”.

Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ ảnh 2 Vân Amanda và mẹ.

Vân Amanda khẳng định, đây không phải là món quà đầu tiên mẹ tặng cô với giá trị lớn đến tiền tỷ. Cô bày tỏ: "Những gì mình có được hiện tại là do mẹ mang lại chứ không phải đại gia".

Hot girl ‘Anh không đòi quà’ khoe xe mẹ tặng 4,5 tỷ ảnh 3 Cận cảnh chiếc xe của Vân Amanda.

Nói về mẹ của mình. Vân Amanda tâm sự: "Mẹ là người sống khép kín, làm kinh doanh trong ngành nhựa". Cô xuất thân trong gia đình khá giả nhưng bố đã mất cách đây 4 năm, lên 10 tuổi gia đình Vân Amanda bị phá sản. Mẹ của cô là người kinh doanh giỏi nên đã vực gia đình dậy vượt qua khó khăn.

Cô kể lại: "Sau ngày bị phá sản, mỗi ngày mẹ chỉ để lại cho mình 10.000 đồng để ăn sáng và ăn trưa. Đến khi trưởng thành mẹ đã cho mình rất nhiều thứ từ vật chất đến tình cảm. Đối với mình mẹ luôn là người tuyệt vời nhất".

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.