Hợp tác cùng Ninja Van, Grab triển khai giao hàng toàn quốc tại Việt Nam

Hợp tác cùng Ninja Van, Grab triển khai giao hàng toàn quốc tại Việt Nam
Công ty logistics Ninja Van và Grab Việt Nam vừa công bố triển khai dịch vụ giao hàng toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress.

Quan hệ hợp tác này mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đối tác kinh doanh trực tuyến và khách hàng thêm nhiều lựa chọn vận chuyển hiệu quả và quy mô hơn. Người dùng có thể gửi hàng hóa đến mọi nơi trên khắp Việt Nam một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng Grab, cũng như trải nghiệm dịch vụ giao nhận tiện lợi và quy mô thông qua mạng lưới logistics toàn quốc của Ninja Van.

Việt Nam là quốc gia thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á, sau Indonesia và Philippines, triển khai dịch vụ này. Dịch vụ sẽ được triển khai đầu tiên ở TP.HCM, tiếp đến là Hà Nội và các thành phố lớn khác. Đây là một trong những nỗ lực của Grab để khẳng định sứ mệnh Công Nghệ vì Cộng Đồng (#TechforGood), cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.