Có 27 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Những món quà tặng sốc, độc, lạ ngày 8/3

Trong khi cánh đàn ông vắt óc cố tìm cho được món quà ưng ý, giá cả hợp lý làm quà tặng phái nữ thì các cửa hàng cũng đua nhau ra mắt nhiều mặt hàng quà tặng độc, lạ phục vụ cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Cùng điểm qua một số món quà sốc, độc, lạ cho ngày 8/3 năm nay.
Ảnh minh họa: Internet

Trị hôi miệng bằng thảo dược

Hôi miệng khiến cho người khác cực kì khó chịu khi phải giao tiếp với bạn. Dùng những loại thảo dược trị hôi miệng đơn giản có thể bạn lấy lại sự tự tin khi nói chuyện với người khác.
Hồng sấy khô theo công nghệ Nhật Bản tại gia đình ông Trần Phú Lộc. Ảnh: Quốc Dũng.

Làm giàu từ công nghệ Nhật

Đầu ra bế tắc, lợi nhuận kiếm được không đáng kể, thậm chí lỗ khiến ông Trần Phú Lộc (Đà Lạt) quyết định sang Nhật học cách sấy khô trái hồng, nhằm nâng cao chất lượng và giá trị cho loại nông sản này.
Ảnh minh họa: Internet

Ăn hồng khi uống rượu có thể làm tắc ruột

Hồng là một loại quả rất tốt cho sức khỏe nhưng khi ăn cần có những nguyên tắc nhất định. Bởi nếu không cẩn thận, những chất có trong quả hồng khi kết hợp với một số thực phẩm khác sẽ biến thành chất độc hại cơ thể chúng ta.
Hồng nude cho công chúa mùa đông

Hồng nude cho công chúa mùa đông

TPO – Màu hồng nude vẫn luôn có sức mê hoặc mạnh mẽ với những cô nàng kẹo ngọt. Chính sự dịu nhẹ của gam màu này khiến các tín đồ thời trang chưa bao giờ bỏ rơi nó.
Chìm nổi ba đặc sản Việt Nam

Chìm nổi ba đặc sản Việt Nam

TP - Theo thông báo của Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam, atiso, hồng và dâu tây Đà Lạt nằm trong Top đặc sản nổi tiếng Việt Nam năm 2012. Thế nhưng, ít người trồng ba loại cây này, thậm chí đang chặt bỏ hàng loạt.