Hồng Quế bị Khắc Việt “dụ dỗ” làm “người tình“

Hồng Quế bị Khắc Việt “dụ dỗ” làm “người tình“
TPO - Nam ca sỹ trẻ Khắc Việt đã “dụ dỗ” thành công người mẫu xinh đẹp Hồng Quế vào vai “người tình” của anh trong MV mới phát hành có tên “Người không đáng”.

“Người không đáng” vừa ra mắt là một sáng tác của Khắc Việt dành cho mối tình kéo dài 5 năm của anh. Ca khúc như một lời trách khéo được Khắc Việt dành cho chính bản thân mình trong chuyện tình vừa kết thúc.

Sản phẩm lần này chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho rất nhiều câu hỏi rằng âm nhạc của giọng ca “Yêu lại từ đầu” luôn một màu và không có sự đổi mới. 

Khác với các loạt hit trước đây, ca khúc lần này được Khắc Việt viết theo tiết tấu hiện đại, bắt kịp xu hướng âm nhạc đang thịnh hành trên thế giới.

Không chỉ vậy, “Người không đáng” còn gây sự chú ý với khán giả bởi “người tình” trong MV này. Trong vai người tình, “chân dài” Hồng Quế khoe khả năng diễn xuất tự tin của cô trước ống kính với hình ảnh một người con gái trong sáng, hồn nhiên. Khắc Việt và Hồng Quế đã có sự kết hợp khá ăn ý đến nỗi nhiều người còn nghi họ là một cặp cả trong MV lẫn ngoài đời.

Tuy nhiên, Khắc Việt cho biết, anh có mối thân tình đặc biệt với Hồng Quế. “Tôi coi Hồng Quế như một người em gái. Ngay cả với gia đình Quế cũng vậy, tôi thường sang nhà chơi và ăn cơm cùng bố mẹ cô ấy.  Ngược lại, mỗi lần vào TP HCM, Quế thường ở nhà tôi. Có thể tối hai anh em nằm ngủ cạnh nhau nhưng chưa bao giờ xảy ra điều gì quá giới hạn. Tôi luôn ý thức rằng mình không bao giờ được phép làm điều gì có lỗi hay trái lại với tình cảm mà hai anh em dành cho nhau”.

Một số hình ảnh trong MV mới:

Hồng Quế bị Khắc Việt “dụ dỗ” làm “người tình“ ảnh 1 Khắc Việt có sự phá cách trong MV mới.
Hồng Quế bị Khắc Việt “dụ dỗ” làm “người tình“ ảnh 2 Hồng Quế vào vai người tình của Khắc Việt.
Hồng Quế bị Khắc Việt “dụ dỗ” làm “người tình“ ảnh 3 Người mẫu xinh đẹp đã có sự kết hợp ăn ý cùng '"đàn anh".
Hồng Quế bị Khắc Việt “dụ dỗ” làm “người tình“ ảnh 4
Hồng Quế bị Khắc Việt “dụ dỗ” làm “người tình“ ảnh 5
Hồng Quế bị Khắc Việt “dụ dỗ” làm “người tình“ ảnh 6 MV vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của khán giả 
Hồng Quế bị Khắc Việt “dụ dỗ” làm “người tình“ ảnh 7 Góp mặt trong MV còn có sự xuất hiệu của nhiều "gái Tây".
MỚI - NÓNG
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'
TPO - Ca sỹ Lệ Thu (tên thật là Nguyễn Lệ Thu) là người đầu tiên được ca sỹ Phú Quang lựa chọn thể hiện ca khúc Em ơi! Hà Nội phố sau khi ông vừa phổ nhạc ca khúc trên. Và sau này, dù rất nhiều người hát Em ơi! Hà Nội phố nhưng giọng hát của Lệ Thu vẫn mang một chất rất riêng mà nhiều người cho rằng: “Không ai hát Em ơi! Hà Nội phố được như Lệ Thu”.

Có thể bạn quan tâm