Hong Kong : Thêm hai nữ diễn viên bị tung ảnh sex

Hong Kong : Thêm hai nữ diễn viên bị tung ảnh sex
TP - Cảnh sát Hong Kong đang đối mặt với sự chỉ trích của dư luận vì ảnh sex của Trần Quán Hy và các nữ nghệ sĩ vẫn tiếp tục được tung lên mạng. Tối 14/2, “Kira” lại tung lên mạng hai tấm hình mới của Trần Văn Viên, người mẫu Nhan Dĩnh Tư.

>> Scandal sex chấn động Hồng Công: Chưa có hồi kết

Hong Kong : Thêm hai nữ diễn viên bị tung ảnh sex ảnh 1
Trần Quán Hy và bức ảnh sex bị tung lên mạng

Ngày 16/2, ông Peter Lam, chủ hãng East Asia Music, cho biết ngôi sao điện ảnh, ca sĩ Trần Quán Hy, nhân vật trung tâm của scandal ảnh sex đang gây chấn động Hong Kong, sẽ không tổ chức cuộc họp báo vào ngày Chủ Nhật (17/2) như báo chí địa phương đã đưa tin.

Theo ông Lam, thời điểm Trần Quán Hy (Edison Chen) trở về Hong Kong và tổ chức họp báo chưa được xác nhận. Tuy nhiên, ông Lam cũng nói thêm rằng Trần Quán Hy có thể trở về Hong Kong trong vài tuần tới.

Một số tờ báo đưa tin, Trần Quán Hy rời Hong Kong vì xấu hổ. Tuy nhiên, người đại diện của Trần Quán Hy khẳng định chuyến đi Bắc Mỹ này đã lên kế hoạch từ trước và anh sang Mỹ để gặp bạn gái là Vincy Yeung.

Ngày 15/2, nhật báo The Sun cho biết Trần Quán Hy trở về Hong Kong ngày 17/2 qua đường Macau để tránh sự săn đuổi của báo chí. Mặc dù đã xin lỗi người hâm mộ qua băng video ngày 4/1, người ta đang chờ đợi Trần Quán Hy trở về để trực tiếp giải quyết vụ việc cũng như giúp cảnh sát điều tra.

Trần Quán Hy đã bay sang Bắc Mỹ sau khi ảnh sex của anh chụp chung với hàng loạt nữ diễn viên nổi tiếng như Trương Bá Chi (Cecilia Chung), Chung Hân Đồng (Gillian Chung), Dung Tổ Nhi (Jeoy Yung), Trần Văn Viên (Bobo Chan)…

Theo cảnh sát, những bức ảnh chụp cảnh phòng the của Trần Quán Hy với hàng loạt nữ nghệ sĩ nổi tiếng được lấy từ máy tính xách tay hiệu Apple khi mang đi bảo dưỡng.

Hong Kong : Thêm hai nữ diễn viên bị tung ảnh sex ảnh 2
Chung Hân Đồng

Nhân vật giấu mặt có nick là “Kira”, chủ mưu của vụ ảnh sex này, đã thách thức cảnh sát tìm ra mình và dọa sẽ lần lượt tung lên mạng khoảng 1.300 ảnh sex liên quan đến Trần Quán Hy.

Cũng ngày 16/2, báo chí Hong Kong đưa tin, nữ diễn viên Trương Bá Chi, một trong những nạn nhân chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của scandal ảnh sex, đã đi làm trở lại.

Tuy nhiên, cô tìm mọi cách tránh giới phóng viên và ống kính. Báo chí còn đưa tin rằng Trương Bá Chi và chồng là Tạ Đình Phong đã chia tay sau khi ảnh sex của cô cùng Trần Quán Hy xuất hiện đầy trên mạng Internet.

Trong một diễn biến liên quan, ngày 15/2, cảnh sát Hong Kong đã trả tự do cho anh Chung Yik Tin, 29 tuổi, người đầu tiên bị bắt giam trong vụ ảnh sex. Tòa án đã bác bỏ cáo buộc của cảnh sát vì không đủ bằng chứng kết tội.

Cuộc điều tra quy mô lớn của cảnh sát Hong Kong đã dẫn tới việc bắt giữ  9 nghi phạm, bao gồm Chung và các nhân viên của cửa hàng, nơi bảo dưỡng chiếc máy tính xách tay của Trần Quán Hy. Tất cả các nghi phạm đã được trả tự do hoặc nộp tiền bảo lãnh.

Trong khi đó, cảnh sát Hong Kong đang đối mặt với sự chỉ trích của dư luận vì ảnh sex của Trần Quán Hy và các nữ nghệ sĩ vẫn tiếp tục được tung lên mạng. Tối 14/2, “Kira” lại tung lên mạng hai tấm hình mới của Trần Văn Viên, người mẫu Nhan Dĩnh Tư. Một ngày trước đó có tin đồn rằng “Kira” đã nhận 7 triệu HKD từ công ty giải trí đại diện cho Trần Quán Hy để ngừng tung ảnh sex.

MỚI - NÓNG