Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất tháng 9 và Quý 3/2021

0:00 / 0:00
0:00
HEAD Lộc Bình hướng dẫn học viên ngồi sau xe máy an toàn
HEAD Lộc Bình hướng dẫn học viên ngồi sau xe máy an toàn
Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn (LXAT), Honda Việt Nam (HVN) đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 9 cũng như quý 3/2021.

Theo Honda Việt Nam, dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng không nhỏ tới việc triển khai các hoạt động hướng dẫn, đào tạo LXAT của các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD).

Tuy nhiên, với sự cố gắng, tích cực và linh hoạt, các HEAD đã chuyển đổi quy mô, loại hình đào tạo từ trực tiếp sang trực tuyến trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Với nỗ lực của công ty và hệ thống gần 800 HEAD, các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ.

Trong quý 3/2021, hơn 150 chương trình đào tạo LXAT đã được tổ chức cho gần 17.500 học viên trên cả nước.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 9 cũng như quý 3/2021.

Danh sách các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 9 và Quý 3/2021 trong hoạt động LXAT được HVN tuyên dương:

Thời gian

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Tháng 9/2021

HEAD Lộc Bình

Lạng Sơn

HEAD Duy Tuấn Phát #2

Gia Lai

HEAD Visacoop #2

TP. HCM

Quý III/2021

HEAD Lộc Bình

Lạng Sơn

HEAD Huy Tuấn

Thừa Thiên Huế

HEAD Visacoop #2

TP. HCM

Tại miền Bắc, HEAD Lộc Bình (tỉnh Lạng Sơn) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất với 11 chương trình được tổ chức cho hơn 4.000 khách hàng và học sinh các cấp.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất tháng 9 và Quý 3/2021 ảnh 1

HEAD Huy Tuấn hướng dẫn lý thuyết ATGT cho khách hàng

Tại miền Trung là HEAD Huy Tuấn 1 (tỉnh Thừa Thiên Huế) với 2 chương trình đào tạo cho gần 50 đoàn viên và người dân địa phương. Và tại miền Nam, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, HEAD xuất sắc nhất - Visacoop #2 (TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức thành công với 1 chương trình cho gần 260 học sinh cấp trung học.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất tháng 9 và Quý 3/2021 ảnh 2

HEAD Visacoop hướng dẫn ATGT cho sinh viên thông qua hình thức họp trực tuyến

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên Thanh niên.

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc.

“Bên cạnh việc nỗ lực nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, HVN còn chú trọng và tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn và đào tạo LXAT cho người dân. Đây cũng chính là những nỗ lực của HVN nhằm hiện thực hóa tuyên bố 2030 “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”, Honda Việt Nam chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn siêu xe thể thao độ lại đáng chú ý

Dàn siêu xe thể thao độ lại đáng chú ý

TPO - Những chiếc siêu xe thể thao được sửa đổi dưới đây có thể không phù hợp với sở thích của một vài người nhưng chúng chắc chắn đã gây ra bom tấn trong ngành tùy chỉnh ô tô.
Những mẫu xe Đức 'bắt mắt' nhất từng sản xuất

Những mẫu xe Đức 'bắt mắt' nhất từng sản xuất

TPO - Mặc dù chưa bằng được Anh và Italy, người Đức vẫn có thể tự hào khi chế tạo ra những mẫu siêu xe có ngoại hình không chê vào đâu được. Dưới đây là danh sách 10 mẫu xe có thiết kế đẹp mắt nhất đến từ quốc gia này.
Nhảy qua rào chắn để tránh tai nạn

Nhảy qua rào chắn để tránh tai nạn

TPO - Hai chiếc xe bán tải không giảm tốc độ khi gặp hiện trường tai nạn, nên khiến một viên cảnh sát phải nhảy qua rào chắn để né va chạm. Vụ việc xảy ra vào ngày 1/12 tại thành phố Meridian, bang Idaho, Mỹ.
Xe tải mất lái lao thẳng xuống biển

Xe tải mất lái lao thẳng xuống biển

TPO - Một chiếc xe tải chở 22 tấn thức ăn gia súc bỗng nhiên bị mất lái, đè bẹp một xe máy đang đỗ và đâm xuyên qua các thanh chắn trước khi lao xuống biển ở Cảng Merak (tỉnh Banten, Indonesia) vào ngày 13/8.