Honda Việt Nam: Chung kết Hội thi HDV Lái xe an toàn xuất sắc

Honda Việt Nam: Chung kết Hội thi HDV Lái xe an toàn xuất sắc
TP - Ngày 10 & 11 tháng 4 vừa qua, tại Trung tâm Lái xe an toàn, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức vòng Chung kết Hội thi “Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc năm 2013” cho 40 hướng dẫn viên đến từ hơn 400 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

> Tăng cường kỹ năng lái xe an toàn cho giới trẻ

Chung kết Hội thi HDV LXAT 2013 tại Honda Việt Nam
Chung kết Hội thi HDV LXAT 2013 tại Honda Việt Nam.

Đây là hoạt động tổ chức thường niên nhằm giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho đội ngũ HDV LXAT của HEAD qua đó nâng cao chất lượng đào tạo LXAT tại các địa phương.

Có hơn 800 HDV đã trải qua phần thi trắc nghiệm dưới hình thức thi trực tuyến với các nội dung về vai trò của huớng dẫn viên LXAT tại HEAD, Luật giao thông đường bộ, các kiến thức ATGT và kỹ năng LXAT cơ bản tại vòng loại.

40 HDV lọt vào vòng Chung kết đã vượt qua vòng thi viết một cách xuất sắc. Tại vòng Chung kết, tất cả 40 HDV cùng thi trắc nghiệm tình huống hướng dẫn LXAT trước khi giao xe cho khách hàng (PDSA), cách hướng dẫn khách hàng luyện tập trải nghiệm các tình huống nguy hiểm trên máy tập lái xe (RT), thi Kỹ năng Lái xe an toàn và kỹ năng giảng dạy.

Phần thi kĩ năng của các Hướng dẫn viên LXAT các HEAD - HVN
Phần thi kĩ năng của các Hướng dẫn viên LXAT các HEAD - HVN.

Anh Đỗ Kim Hưng (HEAD Sơn Minh 1) chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi được nhận giải thưởng cao nhất của chương trình. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam đã tạo ra một sân chơi vô cùng thú vị và bổ ích dành cho các Hướng Dẫn Viên của HEAD. Hy vọng rằng, Công ty Honda Việt Nam sẽ tổ chức nhiều chương trình bổ ích hơn nữa để các HDV của HEAD có cơ hội được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau”.

Đặc biệt, năm nay, với mong muốn nâng cao chất lượng HDV của HEAD, Công ty Honda Việt Nam đã áp dụng cách thức tổ chức và tiêu chí đánh giá của Honda Motor Nhật Bản cho Hội thi hướng dẫn viên của HEAD. Qua 4 vòng thi, Ban tổ chức đã chọn được các hướng dẫn viên xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì và Ba.

Ban tổ chức trao giải cho các HDV đạt giải cao trong Hội thi
Ban tổ chức trao giải cho các HDV đạt giải cao trong Hội thi.

Với mục đích tốt đẹp, cuộc thi đầy ý nghĩa này sẽ góp phần tích cực thúc đẩy và nâng cao chất lượng hướng dẫn LXAT của các HEAD cho khách hàng và người dân địa phương. Từ đó, kiến thức ATGT và kỹ năng LXAT sẽ được phổ biến hiệu quả và sâu rộng hơn tới mọi người, góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG