Honda SH giảm gần 10 triệu đồng sau thời gian tăng giá

TPO - Khác dịp sát Tết với mức giá tăng gần 20 triệu đồng, giá xe Honda SH đang có xu hướng giảm với mức cao nhất gần 10 triệu đồng.

Sau đợt tăng giá mạnh do nhu cầu khách hàng tăng mạnh mua sắm cho dịp Tết Nguyên đán, thị trường xe máy đã “hạ nhiệt” hơn khi đa số giá bán các mẫu xe trên thị trường đang có xu hướng giảm. Mặc dù vậy, giá bán ra vẫn cao hơn giá đề xuất.

Chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, các mẫu xe máy Honda đang có xu hướng giảm mạnh. Trong đó một số mẫu xe có giá giảm sâu so với hồi sát Tết như SH, SH mode, …

Có mức giảm cao nhất là mẫu Honda SH với mức giảm từ 6- 8,5 triệu đồng. Trong đó, tại một đại lý Honda trên đường Phạm Văn Đồng, phiên bản SH 125 CBS có mức giảm cao nhất 8,5 triệu đồng, từ 84,5 triệu xuống còn 76 triệu đồng. Trong khi, phiên bản SH 125 ABS giảm từ 91 triệu xuống 85 triệu đồng. Ngoài ra, giá 2 phiên bản của SH 150 có mặt bằng chung dao động từ 89,5 triệu đến 100 triệu đồng.

Honda SH giảm gần 10 triệu đồng sau thời gian tăng giá ảnh 1 Honda SH đang giảm giá sau đợt tăng giá mạnh dịp Tết.

Mẫu xe SH mode với mức giá dao động từ 58- 62 triệu đồng, giảm 2- 4 triệu đồng so với hồi sát Tết.

Một số mẫu xe bán chạy khác của Honda có mức giá thực tế tại đại lý như: Vision giá dao động quanh mức 33 triệu đồng, Air Blade có giá từ 44- 48 triệu đồng, giá Lead từ 38,5- 41,5 triệu đồng.

Khác với Honda, giá các mẫu xe Yamaha không thay đổi nhiều so với hồi sát Tết. Một số mẫu xe Yamaha được nhiều khách hàng lựa chọn như: Sirius, Exciter, NVX, Janus, Nozza Grande,…

Tại một đại lý Yamaha trên Phố Huế, giá mẫu xe côn tay Exciter 150 dao động từ 47,5 – 49,5 triệu đồng, tương đương với giá dịp sát Tết. Trong đó, giá Exciter 150 phiên bản đen mờ cao nhất 49,5 triệu đồng, trong khi các phiên bản còn lại có giá chung 47,5 triệu đồng.

Mẫu xe tay ga thể thao NVX có mức giá dao động từ 39 – 50 triệu đồng. Trong khi tại một đại lý trên đường Tôn Đức Thắng, giá NVX dao động từ 41- 51,5 triệu đồng, tùy phiên bản.

Giá bán một số mẫu xe Yamaha dành cho phái nữ như: giá Janus dao động từ 27-31 triệu đồng cho phiên bản khóa thông minh, Nozza Grande có mức giá từ 37,8-41,5 triệu đồng.

Chia sẻ với Tiền Phong, nhân viên tại một số đại lý đều nhận định thị trường xe máy đang bước vào đợt thấp điểm sau Tết nên nhu cầu giảm dẫn đến giá xe giảm và sẽ tiếp tục có xu hướng giảm hơn trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Những ưu điểm đáng chú ý của Toyota Rush

Những ưu điểm đáng chú ý của Toyota Rush

So với hai đối thủ là Xpander AT và Suzuki XL7, mẫu SUV Toyota Rush có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như thiết kế kết hợp khung liền và khung rời, khoảng sáng gầm cao hơn, cảm giác lái tốt hơn cũng như khả năng an toàn 5 sao ASEAN NCAP.
Những mẫu xe 7 chỗ đáng mua tại Mỹ

Những mẫu xe 7 chỗ đáng mua tại Mỹ

TPO - Với tính thực dụng và được trang bị nhiều tính năng, những chiếc SUV 7 chỗ trong danh sách dưới đây đã thể hiện sự vượt trội so với đối thủ tại một trong những phân khúc khó cạnh tranh nhất.
Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ

Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ

TPO - Tại Ấn Độ, những chiếc Rolls-Royce thuộc dòng hiếm được phát hiện tại các khu đô thị trong tình trạng cũ nát, gỉ sét. Một số chiếc là do bị chính quyền thu giữ bởi nhiều lý do khác nhau. Ngoài ra, chúng còn có thể bị chủ sở hữu bỏ rơi không thương tiếc.