Honda Civic trên đường đua: Thả hổ về rừng

Honda Civic trên đường đua: Thả hổ về rừng
Civic có thể không phải là mẫu xe hạng C bán chạy nhất, nhưng nó chắc chắn là mẫu xe thú vị nhất trên đường đua.

Honda Việt Nam cách đây không lâu đã mang Honda Civic cùng các nhà báo/phóng viên và những khách hàng yêu thích tốc độ, tới cùng 1 địa điểm: trường đua Đại Nam, Bình Dương – Trường đua chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Việc mang Civic vào trường đua là cách Honda VN muốn chứng tỏ thực lực của mẫu xe này, khi nó vốn sở hữu trọng tâm thấp như xe thể thao, động cơ tăng áp 1.5 lít mạnh mẽ, hộp số vô cấp CVT hiệu quả và tính năng lái fun-to-drive ấn tượng.

Honda Civic trên đường đua: Thả hổ về rừng ảnh 1

Chương trình Fun-to-Drive năm nay tăng thêm đáng kể thời gian trải nghiệm cho người lái, đồng thời các bài thi cũng được thiết kế thử thách và hấp dẫn hơn, đòi hỏi những kỹ năng lái xe tổng hợp chuyên sâu hơn trong điều kiện luôn tuân thủ các quy định về an toàn.

Trong buối sáng, người tham dự đã được trải nghiệm 2 phần thi tập trung với những thử thách thực tế trước khi bước vào phần thi chính thức buổi chiều. Trong phần thi chính thức buổi chiều, mỗi người tham dự cũng đã có cơ hội trải nghiệm Honda Civic với hai vòng đua thử trước khi bước vào vòng thi tính điểm chính thức gồm hỗn hợp đường thằng và 26 góc cua (dài khoảng 2,2 km).

Honda Civic trên đường đua: Thả hổ về rừng ảnh 2

Điểm đánh giá cuối cùng được tổng hợp từ điểm thời gian hoàn thành phần thi và điểm kỹ năng lái.

Phần đông những tay đua tham dự đều cảm thấy Civíc có lẽ hợp với đường đua hơn cả ngoài đường phố. Đây là nơi Civic có thể chứng tỏ khả năng bứt tốc tuyệt vời của động cơ tăng áp, cùng với những pha ôm cua ngọt lịm mà không có cảm giác mất an toàn, một chiếc xe thể thao thứ thiệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm