Honda Air Blade hết sốt, Lead đúng giá

Honda Air Blade hết sốt, Lead đúng giá
TPO – Sau một thời gian gây sốt, Air Blade mới đã trở về với giá bán dưới mức đề xuất đôi chút, trong khi Honda Lead dù mới ra nhưng cũng không có một sự tăng giá nào.

>Vì sao nên sở hữu Honda Lead
>'Khám' tổng thể Honda Air Blade 125

Honda Air Blade hết sốt, Lead đúng giá ảnh 1

Câu chuyện tăng giá mỗi khi có xe mới trong thời gian gần đây luôn là đề tài nóng bỏng. Tuy nhiên với chiếc xe mới nhất của Honda là Lead thì đã không xảy ra, xe được bán tại các đại lý với mức giá đúng với giá đề xuất, 37,5 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 38,5 triệu đồng cho bản cao cấp. Với mức giá này thì không quá bất ngờ nếu trong thời gian tới mẫu xe này cũng được bán với giá dưới mức giá đề xuất.

Honda Air Blade sau thời gian cận Tết bán với giá cao hơn giá đề xuất thì đã trở lại mức giá chuẩn, và giờ đây bán với mức giá thấp hơn 1-1,5 triệu.

Việc giảm giá này của Air Blade được giải thích là do lượng xe đã có đủ tại các đại lý để phục vụ nhu cầu khách hàng, nhưng trên thực tế có lẽ thị trường sau Tết đã nguội lạnh nên nếu cứ giữ mức giá cao thì các đại lý không thể bán được xe.

Honda Air Blade mới cũng như Lead mới có những tính năng của SH và PCX, cộng thêm cải thiện về thiết kế có thể nói là vượt trội so với phiên bản cũ. Tuy nhiên trong thời điểm thị trường nguội lạnh như thế này thì cũng không có một cơn sốt nào từ phía người mua, chủ yếu là người bán tự tạo sốt ảo nhằm thu lợi.

Theo Viết
MỚI - NÓNG