Honda Air Blade 125 thêm tem mới, giá không đổi

Honda Air Blade 125 tem mới thể thao, giá bán không đổi. Ảnh: Huy Thắng.
Honda Air Blade 125 tem mới thể thao, giá bán không đổi. Ảnh: Huy Thắng.
Mẫu xe tay ga trẻ trung vừa được Honda Việt Nam làm mới với tem thể thao và đèn pha có thêm hiệu ứng màu khói.

Cùng với chiếc Wave RSX FI hoàn toàn mới, Honda Việt Nam cũng vừa giới thiệu thêm những mẫu tem mới dành cho xe tay ga Air Blade 125 tại một sự kiện ở Đà Nẵng.

Vẫn kế thừa những đặc tính nổi bật của dòng Air Blade, phiên bản Air Blade 125 mới sở hữu thiết kế cao cấp mang đậm nét trẻ trung, sắc sảo. Tem xe mới thể thao và thanh thoát tạo diện mạo mới. Đèn pha còn được tạo thêm hiệu ứng màu khói.

Các phiên bản mới của Honda Air Blade sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 4/3 với giá bán không đổi 38 triệu đồng bản tiêu chuẩn, 40 triệu đồng bản cao cấp.

Dòng Air Blade 125 chính thức được Honda Việt Nam ra mắt tháng 12/2012 với sự thay đổi đáng kể ở kiểu dáng thiết kế và động cơ. Xe sử dụng động cơ PGM-FI, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 8,2 kW tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,2 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Honda Air Blade 125 thêm tem mới, giá không đổi ảnh 1 Đèn pha của Air Blade mới có thêm hiệu ứng màu khói. Ảnh: Huy Thắng.

Cũng theo Honda Việt Nam, Air Blade là một trong những mẫu xe thành công nhất của hãng. Kể từ khi có mặt trên thị trường từ năm 2007 đến nay, doanh số cộng dồn của xe đã đạt hơn 2 triệu chiếc.

Theo Zing News
MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm