Có 5 kết quả :

Hòn Thơm - Nơi phong cách sống được nâng tầm nghệ thuật

Hòn Thơm - Nơi phong cách sống được nâng tầm nghệ thuật

Là hình ảnh thu nhỏ của đảo Phú Quốc – top 25 điểm đến hàng đầu thế giới do Tạp chí Travel + Leisure bình chọn, Hòn Thơm kết tinh toàn bộ vẻ đẹp của thiên nhiên và một lối sống phồn hoa đang được vun đắp bởi những kiệt tác kiến trúc và các trải nghiệm sống được nâng tầm nghệ thuật.
Mùa du lịch Tết Nhâm Dần – Phú Quốc 'bội thu'

Mùa du lịch Tết Nhâm Dần – Phú Quốc 'bội thu'

Phú Quốc (Kiên Giang) đón hàng chục nghìn khách trong kỳ nghỉ lễ đầu năm, nhờ lợi thế bãi biển đẹp, thời tiết nắng ấm, không có hạn chế đi lại, đa dạng sản phẩm du lịch và được đánh giá là điểm đến an toàn tham gia thí điểm đón khách quốc tế.
Ngôi nhà thứ 2 bên bờ biển đẹp sẽ đem đến cho nhà đầu tư lợi ích kép: nghỉ dưỡng và sinh lời

Hòn Thơm – “Boracay của Việt Nam”: Lựa chọn xứng đáng cho ngôi nhà thứ hai

Sở hữu căn nhà thứ hai không chỉ còn là “đặc quyền” của giới siêu giàu. Xu hướng này đang tăng tốc và mở rộng tới mọi tầng lớp có nhu cầu đầu tư sinh lợi. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng phát, mong muốn tìm một nơi bình yên càng tăng cao thì xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai càng có sức hút với giới đầu tư.
Khám phá vẻ đẹp Nam Phú Quốc nhìn từ cáp treo Hòn Thơm

Khám phá vẻ đẹp Nam Phú Quốc nhìn từ cáp treo Hòn Thơm

“Bay” êm ru giữa mây trời Phú Quốc, ngắm nhìn chuỗi đảo đẹp như ngọc nổi bật trên nền biển pha lê sáng lấp lánh, tận hưởng những dịch vụ giải trí trên biển Hòn Thơm, những món ẩm thực ba miền đặc sắc và trải nghiệm chợ hải sản bản địa ngay tại Bãi Trào xinh đẹp… - Đó là món quà tuyệt vời mà Sun World Hon Thơm Nature Park dành tặng những vị khách đầu tiên.
Câu cá trên biển Hòn Thơm

Hòn Thơm và những cư dân Robinson

TP - Hòn Thơm thuộc quần đảo An Thới nằm ở phía nam đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Xã có 18 hòn đảo lớn nhỏ nhưng dân cư chủ yếu tập trung sinh sống ở 2 đảo lớn là Hòn Thơm và Hòn Rọi, còn lại là hoang đảo với vài gia đình “Robinson”.