Hôn nhân đẫm nước mắt của gái trẻ đền ơn ân nhân bằng đám cưới

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thế nhưng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ không ngờ lý do bị chồng hành 'lên bờ xuống ruộng' ngay sau ngày cưới, trong quyết định trao cuộc đời của mình cho người mình không yêu mà chỉ để trả ơn khi đối tác có công cứu mình thoát khỏi tai nạn như bạn đã làm thì tôi không ủng hộ.

Trong cuộc sống, chẳng ai tránh khỏi những lúc phải xuống nước, nhẫn nhịn, chấp nhận một điều không phù hợp, không mong muốn của bản thân để đạt được kết quả nhân ái, tốt đẹp cho gia đình, cho xã hội đúng không bạn?

Thế nhưng sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ không ngờ lý do bị chồng hành 'lên bờ xuống ruộng' ngay sau ngày cưới, trong quyết định trao cuộc đời của mình cho người mình không yêu mà chỉ để trả ơn khi đối tác có công cứu mình thoát khỏi tai nạn như bạn đã làm thì tôi không ủng hộ. Ơn nghĩa là một chuyện, còn tình yêu để cùng chung một mái nhà với một nửa kia của mình lại là chuyện khác đấy bạn ạ.

Tôi biết bây giờ bạn đã hiểu mình sai ở đâu rồi nên không phân tích nhiều nữa, chỉ mong rằng bạn là người có học, có đủ tự tin và bản lĩnh để tìm ra hướng giải quyết hợp tình, hợp lí cho hiện tại và tương lai đang còn rất dài ở phía trước khi mà bạn mới bước vào tuổi 24. Bên cạnh bạn còn có ba mẹ, có người thân, có bạn bè đồng nghiệp, nhất định mọi người sẽ giúp bạn gỡ rối khi bạn cần đến.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, nghị lực, sáng suốt lên bạn nhé, chúc bạn thành công. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.