Hơn chục người chạy thoát thân sau loạt đạn bắn vào nhà dân

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc
Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc
Nhiều người may mắn thoát khỏi loạt đạn bắn vào nhà dân từ loại súng tự chế. Sự việc xảy ra vào 20h ngày 8/9 tại tổ 20, Phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình đang tích cực khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra làm rõ vụ án.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 8/9, tại số nhà 251, tổ 20 phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình xảy ra vụ ẩu đả bàng súng tự chế.

Anh Dương Tiến Dũng làm nghề lái xe khách, một trong những "người trong cuộc" kể: Lúc đó, chúng tôi gồm có 10 người là anh em bạn bè đang ngồi uống bia trước cửa nhà thì nhìn thấy đoàn khoảng 40 người mang theo 5 khẩu súng tự chế, đao kiếm đột ngột tấn công. Thấy bất an, chúng tôi bỏ chạy về nhiều hướng, tôi cùng vài người chạy vào nhà đóng cửa lại. Lúc đó, ở trong nhà tôi còn có 5 đứa trẻ là con cháu của tôi cùng mấy người phụ nữ đang ngồi chơi.

Rồi đột nhiên, nhóm đối tượng đã dùng súng tự chế bắn đạn bi vào nhà tôi. Thấy bị bắn, mọi người chạy thoát ra ngoài bằng cửa sau. do chạy thoát thân tay tôi va vào đâu đó và bị thương ở tay bên phải. Khi sự việc xảy ra, ngoài tôi còn một người nữa là Phan Đăng Khoa bị gãy tay - Anh Dũng cho biết thêm.

Cũng theo anh Dương Tiến Dũng, sau khi nhóm đối tượng "xả súng" rút đi hết, trở về nhà mình, anh Dũng thấy nhà tan hoang, toàn bộ cửa kính và và các đồ dùng trong gia đình bị vỡ tan tành.

Hơn chục người chạy thoát thân sau loạt đạn bắn vào nhà dân ảnh 1 Đoạn đường nơi xảy ra vụ ẩu đả.
Ông Nguyễn Thanh Bình tổ trưởng tổ 20 phường Tân Thịnh TP Hòa Bình cho biết thêm:. Khoảng 20h, anh Dũng đang uống bia tại cửa nhà anh mình cùng với một số bạn bè thì có một tốp khoảng trên 30 người đến gây rối Từ lúc vụ việc đáng tiếc xảy ra đến sáng nay (9h30 ngày 9/9) tôi vẫn luôn có mặt tại hiện trường để phối hợp với lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ việc. Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. Trung tá Bùi Việt Hùng - Trưởng Công an thành phố Hòa Bình cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin Công an TP Hòa Bình đã cử các đội nghiệp vụ đến hiện trường: Sáng nay Công an TP Hòa Bình vẫn đang tiếp tục phối hợp với các phòng nghiệp vụ và và cơ quan chức năng khác ở tỉnh Hòa Bình tích cực khám nghiệm hiện trường khẩn trương điều tra làm rõ vụ án. Đến chiều 9/9, Công an TP Hòa Bình đã triệu tập 12 đối tượng của cả 2 nhóm lên để làm việc. Tại hiện trường, Cơ quan điều tra thu thập được một số viên bi nhưng chưa xác định được các đối tượng dùng súng hay không dùng súng - Trung tá Bùi Việt Hùng cho biết thêm.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm