Hỗn chiến vì ghen, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Ngày 14/11, Công an thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai cho biết, đã vận động các đối tượng liên quan trong vụ giết người vì mâu thuẫn tranh chấp bạn gái, ra đầu thú tại Công an thị xã An Khê vào sáng 14/11.

Theo điều tra, tối ngày 12/11, Phan Trung Khắc (23 tuổi), tổ chức ăn nhậu và hát karaoke tại nhà ở phường An Phước, thị xã An Khê (Gia Lai) cùng với Nguyễn Thành Công (20 tuổi), Nguyễn Hữu Tâm (19 tuổi), Nguyễn Thị Yến Nhi và Nguyễn Thị Bích Hảo (15 tuổi).

Đến khoảng 21h, Đặng Văn Thanh (20 tuổi) cùng Đặng Văn Quân đến nhà Khắc tìm gặp Tâm để nói chuyện về việc quan hệ với bạn gái Bích Hảo (bạn gái cũ của Đặng Văn Thanh). Lúc này Đặng Văn Thanh gọi Tâm ra ngoài sân nói chuyện và dùng tay đánh Tâm. Tâm điện cho anh trai là Nguyễn Hữu Thanh cùng Lương Quốc Luận (26 tuổi) đến đánh lại Đặng Văn Thanh và Đặng Văn Quân. Trong cuộc ẩu đả, Đặng Văn Thanh rút dao giấu sẵn trong người đâm Nguyễn Hữu Thanh chết tại chỗ và Luận, Công, Tâm bị thương.

Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn nhưng nhờ sự vận động thuyết phục của cơ quan Công an nên sáng ngày 14/11, Thanh và Quân đã ra đầu thú

Theo Theo Công an nhân dân
MỚI - NÓNG