Hỗn chiến trong rừng, 1 lâm tặc bị chém chết

Rừng Vĩnh Thạnh - nơi xảy ra hỗn chiến giữa 2 nhóm lâm tặc
Rừng Vĩnh Thạnh - nơi xảy ra hỗn chiến giữa 2 nhóm lâm tặc
 Trong quá trình khai thác gỗ trái phép, hai nhóm lâm tặc xảy ra mâu thuẫn rồi đâm chém nhau. Hậu quả, một người chết, những kẻ còn lại chui vào rừng sâu lẩn trốn.

Chiều 17/6, Công an huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định đã bắt giam đối tượng Nguyễn Thanh Hải (20 tuổi, ngụ huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi giết người. Liên quan đến vụ án trên còn có nhiều đối tượng khác hiện đang lẩn trốn trong rừng sâu giáp ranh 2 tỉnh Bình Định và Gia Lai.

Theo thông tin ban đầu, trong quá trình lén lút khai thác gỗ trái phép tại khu rừng huyện Vĩnh Thạnh, nhóm lâm tặc của Hải đến từ tỉnh Quảng Bình và nhóm của Nguyễn Ngọc Hà (32 tuổi, đến từ tỉnh Hà Tĩnh) xảy ra mâu thuẫn vì tranh giành lãnh địa. Do vậy, chiều 16/6, Hải và 4 đối tượng trong nhóm đã mang dao, rựa đến lán trại của Hà gây chiến.

Tại đây, sau một hồi hỗn chiến dữ dội, Hà bị Hải dùng dao phát rừng chém vào cổ dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, nhóm của Hải lập tức bỏ trốn vào rừng sâu. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo A.Tú

Theo Báo Người Lao Động
MỚI - NÓNG